Ferrari sẽ có sản phẩm SUV sau hai đối thủ là Urus và Aston Martin DBX, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020. Đây là mẫu SUV cao cấp đầu tiên trong lịch sử 80 năm của thương hiệu, dựa trên một nền tảng GT đã giới thiệu ở Roma.

Nền tảng này cho phép có hai chọn lựa đặt động cơ phía trước và ở giữa, chính vì thế cũng sẽ có nhiều phiên bản hơn như: 2+2 chỗ, hoặc có thể là 4+

Kiến trúc này sẽ kết hợp với động cơ V6, V8, V12, động cơ điện. Phiên bản Purosangue hybrid sẽ không có sự hiện diện của động cơ V12.

Purosangue SUV  Ferrari

Trước đây, Ferrari đã tuyên bố rằng động cớ V12 của họ có thể đặt vào bất cứ mẫu xe mới nào, ít nhất là sự đáng tin cậy lần này trên mẫu SUV đầu tiên. Giám đốc tiếp thị của Ferrari là Enrico Galliera đã xác nhận rằng họ đang thực hiện và có thể phiên bản V12 có mặt sau vào năm 2020.

Các phiên bản ra trước sử dụng động cơ nhỏ gọn hơn kết hợp cấu trúc nhẹ và cải thiện khả năng khí động học. Những phiên bản điện khí hóa như đã nói ở trên không được tính đến sử dụng động cơ V12, vì nó sẽ làm tăng trọng lượng của xe.

Bùi Bảo 

Có Thể Bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *