Theo một trong những thứ này, một trong những thứ khác nhau.

Nhà ở của chúng tôi là Callus của Jaguar, một trong những mối quan hệ của sự nghiệp và sự quan tâm của họ. Có thể có một phần của bạn, một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ khác nhau.

Callum chỉ có thể sử dụng tính năng của nó là của Jaguar, của anh ta

Ông tin phục vụ, tài chính và thiết bị của chúng tôi, một trong những thứ khác nhau.

“Tôi nghĩ rằng các nhà thiết kế trong thế giới xe hơi ngày nay đang bị đẩy ngày càng xa hơn vào một góc. Và đó không phải là lỗi của họ,” ông Call Callum nói.

Đây là sự an toàn, đó là chi phí, là con số. Tôi hiểu những gì làm cho xe hơi giờ có chung chung một bội số. Tất cả các yếu tố đầu vào đều giống hệt nhau, và vì vậy những gì bạn nhận được ở đầu kia là kết quả tương tự.”

Callum nói rằng ông đã làm tất cả những gì có thể để phá vỡ các ràng buộc đó trong thời gian ở Jaguar, mặc dù ông đã thừa nhận rằng phần sau của chiếc flagship XJ của công ty đã bị quy định bởi sự cần thiết của một không gian hành lý nhất định trong chiếc xe.

Bây giờ ông đang kêu gọi các nhà thiết kế đồng nghiệp thoát khỏi những hạn chế và cố gắng làm điều gì đó khác biệt.

“Tôi nghĩ vẫn còn chỗ để phá vỡ một số quy tắc này. Nếu tôi điều hành một công ty xe hơi, tôi sẽ phá vỡ tất cả các quy tắc này để làm cho một cái gì đó thực sự đẹp. Có thể nó không hoàn hảo cho tất cả mọi người, nhưng đó là những gì tôi sẽ làm.”

Callum nói rằng, ông ta đã cố gắng phá vỡ khuôn mẫu với I-PACE hoàn toàn bằng điện của Jaguar, người chiến thắng thiết kế – cũng như vô địch tổng thể – trong giải thưởng World Car of the Year năm ngoái.

Hãy nhìn vào I-PACE. Nó có một cảm giác thanh lịch. Có phải là một chiếc SUV? Nó là một chiếc hatchback? Không ai có thể trả lời.

Ông cũng đang kêu gọi tập chung thiết kế nhiều hơn về ngoại hình và ít chú ý đến chức năng hơn trong một thế giới bị chi phối bởi những chiếc SUV đầy ắp công nghệ nhưng xấu xí.Tôi nghĩ những gì còn thiếu là một cảm giác thanh lịch. Tôi nghĩ rằng xe hơi vẫn cần một yếu tố của vẻ đẹp.

Quốc Huy

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *