ASIAMARINE là tập đoàn hàng đầu châu Á về kinh doanh, cho thuê và các dịch vụ liên quan đến du thuyền. Thành lập năm 2013 tại Hong Kong bởi ông Eric Noyel – một doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du thuyền khắp châu Á.

ASIAMARINE được thành lập với mục tiêu kết nối các quốc gia có tiềm năng lớn về du thuyền trong bối cảnh khi mà châu Á đang bắt đầu là thị trường mới của ngành du thuyền thế giới.

Eric đặt trụ sở chính của công ty tại Hong Kong – một trong những cái nôi của du thuyền châu Á, từ đó ông mở rộng chi nhánh ra các quốc gia khác, và sau 6 năm hoạt động, ASIAMARINE đã có 5 văn phòng đại diện tại 5 quốc gia bao gồm Thái Lan – Philippine – Indonesia – Singapore & Việt Nam.

Các mảng hoạt động chính của ASIAMARINE bao gồm là Đại diện chính hãng của các thương hiệu du thuyền: Galeon – Numarine – Wellcraft (Hong Kong), Bali Catamaran – Galeon (Thái Lan), Ferretti Group (Philippines), Bali Catamaran – Numarine (Việt Nam).

Môi giới du thuyền đã qua sử dụng: Kích thước dưới 80 feet ASIAMARINE tìm kiếm du thuyền đã qua sử dụng từ mạng lưới châu Á của tập đoàn, các du thuyền đã qua sử dụng được thẩm định kỹ lưỡng bởi đội ngũ chuyên gia của tập đoàn trước khi được chào bán. Nếu kích thước trên 80 feet thì ASIAMARINE là đại diện chính thức tại châu Á của FRASER YACHT, tập đoàn hàng đầu thế giới về siêu du thuyền sẽ cung cấp.

Dịch vụ cho thuê du thuyền gồm: Cho thuê du thuyền tại Châu Á, cho thuê siêu du thuyền – đại diện chính thức tại châu Á của FRASER YACHT. ASIAMARINE còn cung cấp dịch vụ nâng cấp cho du thuyền, cùng với đó là các dịch vụ đi kèm như tiếp liệu, thủy thủ đoàn, tổ chức tiệc trên du thuyền (đi kèm với dịch vụ cho thuê du thuyền). Quản lý du thuyền bao gồm cung cấp cho khách hàng giải pháp toàn diện cho việc sở hữu du thuyền, từ đặt mua, quản lý cho thuê, bảo dưỡng dịch vụ cho đến các gói tài chính.

ASIAMARINE VIỆT NAM được thành lập là đại diện chính thức của ASIAMARINE tại Việt Nam với trụ sở chính nằm ở số 3 đường Nguyễn Tất Thành, Quận 4, Tp HCM, hoạt động với đầy đủ các lĩnh vực của tập đoàn ASIAMARINE như đã nêu ở trên. CEO của ASIAMARINE Việt Nam là ông Nguyễn Thanh Duy, người có hơn 10 năm kinh nghiệm ngành hàng cao cấp.

Eric Noyel – một doanh nhân có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành du thuyền khắp châu Á. Người sáng lập ASIAMARINE

Ông Duy từng giữ vị trí giám đốc quan hệ khách hàng & trưởng đại diện khu vực phía nam của Rolls-Royce Motorcar Hà Nội. Ông cũng từng là chủ tịch của liên đoàn lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam khu vực Nam Sài Gòn, đồng thời là giám đốc kinh doanh cho một thương hiệu du thuyền lớn trước khi trở thành CEO của ASIAMARINE Việt Nam.

CEO của ASIAMARINE Việt Nam là ông Nguyễn Thanh Duy, người có hơn 10 năm kinh nghiệm ngành hàng cao cấp.

Trong thời gian đầu thành lập, ASIAMARINE Việt Nam sẽ tập trung vào 3 mục tiêu lớn bao gồm: Hoàn thành mục tiêu doanh số đã kí với các hãng du thuyền khi nhận quyền đại lý; Công ty sẽ kí 5 hợp đồng cung cấp du thuyền mới & đã qua sử dụng trong năm 2019; Khai thác hai mảng doanh thu về cho thuê du thuyền trong & ngoài nước cùng với việc cung cấp dịch vụ sữa chữa theo chuẩn tập đoàn ASIAMARINE cho các du thuyền đang vận hành tại Việt Nam; Xây dựng mô hình câu lạc bộ du thuyền chuyên nghiệp (yacht club) và kết nối với các câu lạc bộ khắp châu Á.

Mục tiêu lớn của ASIAMARINE Việt Nam là trở thành công ty hàng đầu về du thuyền & dịch vụ du thuyền tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp trọn gói về du thuyền, xây dựng mạng lưới đối tác, các điểm đến cho du thuyền không chi ở Việt Nam mà còn có thể đưa các du thuyền từ Việt Nam qua các nước lân cận.

Quốc Huy

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *