Audi Q3 với những thay đỗi mới tăng thêm công suất nhưng hạ được mức tiêu hao nhiên liệu.
Autoweekly – Nhân sự kiện họp báo triễn lãm của các nhà nhập khẩu ôtô VIMS 2015 diện ra ngày 8/9/2015 tại Hà Nội, Audi Việt Nam đã trưng bày và giới thiệu mẫu Q3 mới. Kể từ khi ra mắt thị trường vào năm 2011, Q3 đã trở thành một mẫu xe thành công của thương hiệu Audi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Audi không ngừng cải thiện để các mẫu xe ngày một tốt hơn và thành công hơn. Và Audi Q3 mới nổi bật với thiết kế được cải tiến cũng như áp dụng rất nhiều công nghệ mới.

Ở thế hệ mới động cơ xăng 4 xi lanh hiệu suất cao TFSI giúp làm tăng công suất động cơ đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu, động cơ turbo phun nhiên liệu trực tiếp 2.0 sản sinh công suất 162 kW (tương đương 220 mã lực). Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp S tronic, Audi Q3 mới có khả năng tăng tốc mạnh mẽ và nhanh chóng đạt tới mô-men xoắn cực đại. Hệ thống khung gầm của Audi Q3 được thiết kế lại với kết hợp khả năng đánh lái nhanh nhạy và sự an toàn tuyệt đối, đồng thời được điều chỉnh để gia tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

DSCF2560
Tổng giám đốc nhà nhập khẩu Audi bên Q3 mới

Được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro tạo ra lực kéo lớn hơn mang đến cảm giác lái hứng khởi. Sự phân bổ mô men xoắn luôn biến thiên đa dạng thậm chí truyền tới 100% lực kéo lên trên một trục. Audi Q3 mới có trọng lượng 1.640 kg, các kích thước của chiếc SUV nhỏ gọn gần như không thay đổi: dài 4,39m, rộng 2m, và cao 1,6m. Chiều dài cơ sở là 2,6m.

Bùi Bảo

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.