Jaguar F-PACE được nâng cấp lên phiên bản SVR trở thành mẫu F-PACE mạnh nhất và nhanh nhất với khung gầm và tính khí động học được cải tiến nâng cao hỗ trợ người lái tối đa trên mọi địa hình.

Được chế tạo bởi Trung tâm Sản xuất Phiên bản Đặc biệt (SVO), nâng cấp sức mạnh lên 44%, phiên bản F-PACE SVR có động cơ xăng siêu nạp V8 5.0 lít sản sinh công suất 550PS và mô-men xoắn cực đại đạt 680Nm, cho phép xe có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng 4,3 giây, tốc độ tối đa đạt 283km/h.

Những cải tiến về khí động học bao gồm hốc gió trước và hai bên lớn hơn, hấp thụ không khí nhiều hơn giúp giảm áp suất lên vòm bánh xe, giảm sức nâng của không khí và hỗ trợ làm mát trong khi tối ưu hóa độ ổn định thân xe khi chạy với tốc độ cao. Thiết kế độc đáo của dòng SVR với vòm bánh xe được nới rộng và thân xe hạ thấp giúp giảm lực cản đáng kể. Nắp ca-po khác biệt của SVR với hốc gió không chỉ có chức năng giúp thoát nhiệt cho động cơ mà còn là đặc điểm nhận dạng đặc trưng của dòng SVR năng động.

Mâm xe hợp kim 21 inch và tùy chọn 22 inch kết cấu nhẹ, các mâm bánh sau rộng hơn mâm bánh trước 25mm tăng độ vững chãi và hiệu năng xe. F-PACE SVR cũng được trang bị hệ thống van biến thiên của Jaguar với ống xả thể thao cho âm thanh mạnh mẽ kích thích đồng thời nâng cao hiệu suất vận hành khi hệ thống chủ động tăng luồng ga. Ống xả SVR nhẹ hơn 6,6kg so với ống xả của bản F-PACE tiêu chuẩn.

Là phiên bản F-PACE đầu tiên tận dụng khóa vi sai chủ động điện tử cầu sau (EAD), F-PACE SVR tích hợp một loạt công nghệ tiên tiến phát huy tối đa khả năng vận hành. Công nghệ dẫn động chủ động thông minh (IDD) tích hợp trên hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tối ưu hóa công dụng của EAD, trong khi phần mềm của hệ thống treo ổn định động năng, tay lái trợ lực điện tử (EPAS) và chế động lái Dynamic đều được thiết kế riêng cho dòng SVR.

Chế độ lái Dynamic được kích hoạt nhanh hơn, bộ chuyển số nhạy hơn, bướm ga sắc bén và tay lái phản xạ trơn mượt, mang đến trải nghiệm lái kết nối và hứng thú trong mọi điều kiện.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.