Phiên bản giới hạn kỷ niệm 75 năm của mẫu xe địa hình mang tính biểu tượng – Defender 75th Limited Edition đã được ra mắt tại Tư gia Đại sứ quán Anh, Hà Nội.

Phiên bản giới hạn Defender 75th Limited Edition, là một biểu tượng trong việc đưa những gì đơn giản và thuần khiết nhất vào một mẫu xe địa hình sang trọng hiện đại hiện nay, tiếp nối tinh thần không thỏa hiệp, luôn hướng đến những thành tựu đổi mới vượt trội.”

Defender 75th Limited Edition

Phiên bản giới hạn này được phát triển dựa trên biến thể thân xe 110, sở hữu thiết kế ngoại thất và các chi tiết độc đáo, với ngoại thất được sơn màu Xanh lá Grasmere nguyên thủy, cùng với mâm xe và các chi tiết trang trí nội thất cũng được sơn cùng màu tương ứng.

Defender 75th Limited Edition

Màu Xanh lá Grasmere được giới thiệu trên mẫu xe Defender – màu sắc chỉ dành riêng cho những phiên bản giới hạn như phiên bản 75th Limited Edition, như để tái hiện di sản gắn liền với chiếc Land Rover cổ điển. Màu Xanh lá Grasmere được lấy cảm hứng từ màu sơn nguyên bản mang đặc trưng riêng của thế hệ Land Rover Series I, vốn được tận dụng bởi là màu sơn máy bay chiến đấu còn sót lại sau Chiến tranh Thế giới lần thứ II.

Defender 75th Limited Edition

Thiết kế bánh xe hợp kim 20 inch cũng được sơn màu Xanh lá Grasmere kết hợp cùng với nắp chụp mâm xe đồng điệu. Các cải tiến trên ngoại thất còn bao gồm biểu tượng 75 Năm độc đáo, và cản xe được phủ Bạc Ceres cùng với Kính riêng tư tối màu.

Defender 75th Limited Edition

Nội thất bền bỉ và đa dụng của Defender cũng đón nhận những điểm đặc biệt tương tự, với thiết kế bảng táp-lô màu Xanh lá Grasmere và biểu tượng 75 năm được khắc laser trên vách táp-lô. Ghế ngồi được hoàn thiện bởi chất liệu Resist màu đen Ebony, và bệ trung tâm đươc bọc chất liệu Robustec – loại vải bền bỉ nhất hiện có trên Defender.

Defender 75th Limited Edition

Tại Việt Nam, Defender 75th Limited Edition mới được phân phối với phiên bản Defender 110 P400 3.0 lít 6 xy-lanh, MHEV, công suất cực đại 400 PS tại 5.500 – 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 550 Nm tại 2.000 – 5.000 vòng/phút.

Bùi Bảo