Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng chính hãng Ferrari nằm trong khu chế xuất Tân Thuận ngay cạnh Phú Mỹ Hưng, có mặt bằng rộng thoáng tiện cho khách hàng đến làm dịch vụ.

 Đại diện trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa cùng những trải nghiệm đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các khách hàng của Ferrari tại Việt Nam.

Trung tâm Bảo dưỡng Ferrari

Được vận hành bởi công ty Supreme Auto, Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari được xây dựng với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Ferrari toàn cầu với tổng diện tích 2.240 mét vuông tại Khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây sẽ mang đến cho các chủ sở hữu xe Ferrari đặc quyền tiếp cận với dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành cao cấp với các thiết bị kiểm tra, chẩn đoán hiện đại, phụ tùng thay thế chính hãng được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ cao.

Trung tâm Bảo dưỡng Ferrari

Các dịch vụ của trung tâm Ferrari trước mắt là: Cung cấp Dịch Vụ Bảo Dưỡng chính thức cho các khách hàng hiện tại của Ferrari và cung cấp những mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng.

Trung tâm Bảo dưỡng Ferrari

Tham dự Lễ Khai trương Trung tâm Dịch vụ Bảo dưỡng Ferrari đầu tiên tại Việt Nam, có sự hiện diện của ông Dieter Knechtel, Giám đốc Điều hành Ferrari khu vực Viễn Đông & Trung Đông chia sẻ: “Thật vinh hạnh lớn cho chúng tôi khi có mặt chính thức tại Việt Nam, một trong những nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Sự phát triển vượt bậc này nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với Ferrari. Với Trung tâm dịch vụ và Showroom xe đã qua sử dụng chính hãng mới này, chúng tôi tự tin rằng nơi đây sẽ không chỉ trở thành một điểm nhấn của khu vực mà còn đóng vai trò quan trọng trong mạng lưới Ferrari toàn cầu”.

Trung tâm Bảo dưỡng Ferrari Trung tâm Bảo dưỡng Ferrari

Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, mẫu xe Ferrari F8 Tributo được đặc biệt mang về và giới thiệu cho giới truyền thông và các khách mời lần đầu tiên tại Việt Nam. Ferrari F8 Tributo là mẫu xe thể thao có động cơ đặt giữa phía sau với hai chỗ ngồi berlinetta đặc trưng của thương hiệu Ngựa chồm.

 Với công suất 710 mã lực có mô-men xoắn cực đại 770Nm, đây là động cơ V8 mạnh nhất trong lịch sử hãng xe Ngựa chồm. Động cơ V8 với dung tích 3.902 cc này đã giành danh hiệu “Động cơ tốt nhất” trong Giải thưởng “Động cơ quốc tế của năm” trong ba năm liên tiếp 2016, 2017 và 2018. Đặc biệt, vào năm 2018 vừa qua, động cơ V8 cũng đã được trao Danh hiệu động cơ tốt nhất trong hai thập kỷ qua.

Quốc Huy

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *