Tại nhà máy ở Bình Dương, Mitsubishi Motors Việt Nam hôm nay tổ chức lễ xuất xưởng mẫu xe Xpander 2020 được sản xuất lắp ráp trong nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của Khách hàng đối với dòng xe Xpander.

Xpander lắp ráp

Không có bất kỳ sự khác biệt nào về thiết kế và trang bị so với mẫu xe Xpander nhập khẩu, Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản sản xuất lắp ráp (CKD) tại nhà máy MMV cam kết đảm bảo chất lượng Nhật Bản cho các sản phẩm Xpander, với thiết kế Dynamic Shield hiện đại, phong cách, tiện nghi – tiện ích tối ưu, vận hành linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, mang đến những giá trị thực thụ của một mẫu xe 7 chỗ lý tưởng dành cho gia đình và kinh doanh.

Xpander lắp ráp

Xpander AT sản xuất tại Việt Nam có giá bán 630.000.000 VNĐ, chính thức nhận đặt hàng tại các Nhà phân phối từ 20/7/2020 và xe sẽ được giao đến khách hàng từ đầu tháng 8/2020.

Xpander lắp ráp

Gia nhập thị trường Việt Nam gần 2 năm, Xpander đã đạt được thành công trong phân khúc xe dành cho gia đình với doanh số ấn tượng  27.000 xe (tính đến tháng 6/2020). Có những thời điểm mẫu xe bán chạy đến nỗi số lượng nhập về không đủ cung cho thị trường.

Xpander AT lắp táp

Thực hiện cam kết tiếp tục mở rộng sản xuất ô tô tại thị trường Việt Nam, đồng thời tăng cường bổ sung thêm nguồn cung cấp xe đến Khách hàng, ngày 20/7/2020, Mitsibishi Motors Việt Nam làm Lễ Xuất Xưởng mẫu xe Xpander 2020 AT được sản xuất lắp ráp trong nước (CKD), tại nhà máy ở Bình Dương.

Xpander AT lắp táp

Cùng với việc bổ sung thêm phiên bản Xpander AT lắp ráp trong nước, Mitsubishi Motors Việt Nam đang phân phối 03 phiên bản Xpander với thông tin chi tiết như sau:

Model Giá bán Nguồn gốc
Xpander AT 2020 630.000.000 Nhập khẩu
Xpander AT 2020 (CKD) 630.000.000 Lắp ráp trong nước
Xpander MT 2020 550.000.000 Nhập khẩu

Xpander AT (CKD) sẽ được chính thức được đặt hàng tại các Nhà phân phối của MMV từ ngày 20/07/2020 và giao xe đến Khách hàng từ đầu tháng 8/2020.

Với linh kiện nhập khẩu và quy trình lắp ráp được giám sát nghiêm ngặt, Xpander AT (CKD) đã vượt qua các đánh giá – kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn MMC bởi các kỹ sư, chuyên gia từ tập đoàn Mitsubishi Motors Nhật Bản.

Xpander lắp ráp

Xpander AT 2020 lắp ráp tại Việt Nam được trang bị những tính năng an toàn hiện đại trên xe như: Hệ thống điều khiển hành trình (Cruise Control); Hệ thống phanh an toàn (ABS-EBD); Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA); Hệ thống cân bằng điện tử (ASC); Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCL); Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); Cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS); Camera lùi … bảo vệ cho hành khách trên mọi hành trình đồng thời mang đến những trải nghiệm thoải mái, tự tin.

Xpander AT lắp táp

Xpander AT lắp ráp Xpander AT lắp ráp
Xpander AT lắp ráp Xpander AT lắp ráp
Xpander AT lắp ráp Xpander AT lắp ráp
Xpander AT lắp ráp Xpander AT lắp ráp

 

Thông số kỹ thuật đầy đủ

[pdf-embedder url=”https://autocarvietnam.vn/wp-content/uploads/2020/07/Xpander-CKD-Thong-so-ky-thuat.pdf” title=”Xpander lắp ráp”]

Bùi Bảo 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.