Một chiếc Range Rover hoàn toàn mới đang được vận chuyển qua Paramus, New Jersey, đã rơi khỏi xuống đất khỏi một chiếc xe vận chuyển vào sáng thứ Năm tuần này. Nhiếp ảnh gia Boyd A. Loving có mặt tại hiện trường cho biết, sự cố này còn khiến một chiếc Honda Accord đã bị đâm trúng gây hư hại.

Range Rover hoàn toàn mới

Vụ tai nạn xảy ra trên đường số 17 dưới cầu West Midland Avenue, nhưng nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa rõ ràng. Mức độ của các hư hại và chính xác ai là người phải chịu trách nhiệm trong sự cố cũng không rõ ràng vào thời điểm này.

Range Rover hoàn toàn mới

Hai phương tiện liên quan đến tai nạn đã được kéo ra khỏi hiện trường. Các thiệt hại trên Accord có vẻ ít nghiêm trọng hơn so với Range Rover. Trong khi đó, thiệt hại đối với chiếc Range Rover có vẻ rất nghiêm trọng, thân trên và đuôi xe bị phá huỷ hoàn toàn, xung quanh xe có nhiều vết móp, bánh xe trước bị nổ vỏ…

Range Rover hoàn toàn mới

Range Rover xác nhận với Road & Track rằng họ có biết về vụ tai nạn này, nhưng không cho biết liệu chiếc xe có đang hướng về trụ sở của hãng hay không. Mặc dù không chắc chiếc xe này được trang bị như thế nào, nhưng giá của Range Rover 2022 bắt đầu từ 104.000 USD .

Range Rover hoàn toàn mới Range Rover hoàn toàn mới

Bùi Bảo