Range Rover Velar đã có buổi ra mắt chính thức toàn thế giới được tổ chức tại Viện bảo tàng Thiết kế – Design Museum tọa lạc tại thành phố Luân Đôn, Anh Quốc.

Range Rover Velar (2)Toàn bộ các khâu thiết kế, sản xuất và lắp rắp hoàn thiện chiếc xe đều được thực hiện tại Anh Quốc. Velar là thành viên mới của đại gia đình Range Rover và nằm trong phân khúc giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport, xe được trang bị rất nhiều các công nghệ hỗ trợ kỹ thuật cao giúp mẫu xe mang đến khả năng hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng. Velar hiện đang được trưng bày tại Viện bảo tàng Thiết kế đến hết ngày 05/03/2017. Khách hàng cũng có thể đặt hàng Range Rover Velar từ các đại lý của Land Rover, dự kiến Velar sẽ được chính thức bán vào mùa hè năm 2017 với giá khởi điểmm tại Anh khoảng 44,830 bảng Anh, tương đương 49,900 USD.

Range Rover Velar (4)Range Rover Velar là mẫu xe được trang bị rất nhiều các công nghệ hỗ trợ kỹ thuật cao, trong đó hệ thống quản lý thông tin giải trí hoàn toàn mới Touch Pro Duo là điểm nhấn chính trong thiết kế tổng thể của xe. Hệ thống mang đến phong cách trải nghiệm đậm chất tương lai cùng giao diện trực quan cũng như tốc độ xử lý vượt trội. Mẫu xe Velar được thiết kế nằm trong phân khúc giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport, đồng thời thừa hưởng những đặc tính vốn có của thương hiệu Land Rover về khả năng vượt địa hình xuất sắc và tiện nghi sang trọng cao cấp. Cấu tạo thân xe được áp dụng công nghệ thân nhôm nguyên khối Lightweight Aluminium Architecture tiên tiến nhất của Land Rover giúp độ an toàn và hiệu suất vận hành của xe được nâng cao.

Range Rover Velar (5)Peter Virk, Giám đốc Bộ phận Kết nối Xe và Công nghệ Tương Lai nói: “Hai màn hình cảmứng độ phân giải cao 10 inch là điểm đặc biệt trong thiết kế tổng thể của Velar. Hệ thống kếtnối thông tin giải trí này có khả năng cập nhập phương thức sử dụng dựa trên thói quen của bạn nhằm mang lại khả năng hỗ trợ cao nhất.” Bên cạnh các công nghệ hỗ trợ tiên tiến, Velar còn được Land Rover mang đến một thiết kếriêng biệt cho phần nội thất. Vải dệt cao cấp từ thương hiệu Kyadraft danh tiếng Châu Âuđược chọn thay thế cho chất liệu da truyền thống. Đây được xem là bước cải tiến đáng giánhằm mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

Range Rover Velar (6)Velar sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới Matrix- Laser cho hệ thống đèn pha trước cùng cải tiến với phần tay nắm cửa dạng ẩn. Tổng quan mẫu xe trở nên thanh thoát và cải thiện hơn cả về tính khí động học.

Range Rover Velar (3)Ngoài ra, Velar được trang bị hệ thống treo bốn góc mang lại sự êm ái và tăng khả năng điều khiển cho người lái. Velar được giới thiệu cùng với năm phiên bản động cơ, trong đó nổi bật là động cơ disel Ingenium 2.0L công suất 180 mã lực và động cơ xăng V6 siêu nạp 380 mã lực. Phiên bản cao cấp động cợ xăng Ingenium 300 mã lực dự tính sẽ được giới thiệu vài cuối năm 2017.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.