Ford gần đây đã lôi kéo sự chú ý bằng chiếc Ranger Raptor, nhiều khả năng sẽ có phiên bản công suất lớn hơn tại thị trường Mỹ.

Theo trang Car and Driver mẫu Ranger Raptor tập trung vào khả năng off-road  có thể sẽ có mặt ở Mỹ trong tương lai gần, khả năng rất lớn sẽ có biến thể sử dụng động cơ 2.7L EcoBoost V6. Động cơ này tạo ra 335 mã lực và đạt mức mô-men xoắn 514 Nm, điều này sẽ làm cho nó mạnh hơn bản Ranger tiêu chuẩn trang bị động cơ EcoBoost 2.3L bán tại thị trường Mỹ.

Tất nhiên động cơ V6 sẽ cho công suất mạnh hơn bản động cơ diesel 2.0L Twin Turbo trong bản Ford Ranger Raptor Quốc tế có công suất 210 mã lực và mô-men xoắn 500 Nm.

Theo nhiều đại diện của trang này cũng nhận định dù có thể phiên bản V6 EcoBoost thực sự có thì cũng phải sớm nhất là đầu năm sau mới có, và đây cũng là phần chờ đợi xứng đáng của một mẫu bán tải hạng trung nhưng mạnh mẽ về đường trường cũng như khả năng off-road.

Chiếc đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ mẫu Ford F-150 Raptor, có thể bắt gặp ngôn ngữ này từ lưới tản nhiệt có chữ “FORD” đặc trưng, đèn sương mù LED, sử dụng bộ giảm xóc Fox Racing Shox kết hợp hệ thống treo lò xo ngoài phía sau với liên kết Watt. Ranger Raptor có góc thoát và góc tiếp cận lần lượt là 32,5/24 độ, khoảng sáng gầm là 283 mm.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.