Chiếc SUV Hongqi E-HS9 đã chính thức lộ diện với hình dạng bản thương mại, trong một sự kiện được tổ chức bởi nhà sản xuất ô tô Trung Quốc FAW.

Những hình ảnh mới nhất của chiếc xe cung cấp cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về chiếc SUV hạng sang E-HS9 trông rất gần với mẫu concept E115 mà nó dựa trên đó.

Rolls-Royce Trung Quốc

Phía trước là lưới tản nhiệt với những thanh dọc mạ chrome xen kẽ là màu sơn cùng mầu ngoại thất, thú vị nhất là những dải đèn LED ban ngày bố trí khá nhiều theo phương dọc.

Rolls-Royce Trung Quốc

Những chi tiết thu hút khác ở ngoại thất như cột C mạ chrome, cánh lướt gió nhô dài trên nóc sau xe, đèn hậu LED kiểu L kéo ngang đuôi xe. Cụm trang trí chrome dưới ốp ảm sau khá đẹp, bên cạnh đó là chi tiết khuếch tán khí động học có cùng màu ngoại thất khác với những chiếc SUV thông thường. Có thể có hai chọn lựa bánh mâm 21 inch hoặc 22 inch.

Rolls-Royce Trung Quốc

Rolls-Royce Trung Quốc Rolls-Royce Trung Quốc

Chiếc Hongqi E-HS9 chạy hoàn toàn bằng điện, được trang bị động cơ điện cho phía trước công suất 215 mã lực và có mô-men xoắn là 350Nm, phía sau là động cơ điện 295 mã lực và mô-men xoắn là 420Nm, như vậy tổng công suất của xe là 510 mã lực và mô-men xoắn sẽ là 770Nm. Cung cấp năng lượng cho hai động cơ là bộ pin 92,4kwh.

Rolls-Royce Trung Quốc

Rolls-Royce Trung Quốc

Chi tiết về giá vẫn chưa được công bố nhưng dự kiến ​​sẽ nằm trong khoảng từ 480.000 nhân dân tệ (67.257 USD) đến 550.000 nhân dân tệ (77.065 USD). Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng Chín.

Tuấn Phạm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.