Rolls-Royce Motor Cars xin vui mừng xác nhận S&S Group là đại lý mới được uỷ quyền tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

“Tôi rất vui mừng chào đón Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh trở thành đối tác uỷ quyền mới nhất của chúng tôi trong khu vực,” Giám đốc Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ông Paul Harris cho biết. “S&S Group là một nhà bán lẻ có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mặt hàng cao cấp, được nhiều khách hàng là các doanh nhân thành công và những người yêu mến cái đẹp đánh giá cao.”

 Bà Tú Lê, Giám đốc Thương hiệu của Rolls-Royce Motor Cars tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, “Chúng tôi rất vinh hạnh được đại diện cho thương hiệu đứng đầu trong phân khúc xe sang. Chúng tôi nhận thấy việc thương hiệu ngày càng hướng đến khách hàng trẻ rất phù hợp với đặc điểm của thị trường hàng cao cấp tại Việt Nam đặc biệt trong những năm gần đây.

Tú Lê – Giám đốc thương hiệu
Bà Tú Lê – Giám đốc thương hiệu

Chúng tôi mong muốn mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn. Bằng việc hợp tác chặt chẽ với văn phòng của Rolls- Royce tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, sứ mệnh của chúng tôi là phục vụ các khách hàng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao nhất.”

Hãng có kế hoạch ra mắt showroom và Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh vào Quý 2 năm 2021. Đại lý mới của thương hiệu tại Việt Nam được chuyển giao từ Hà Nội sang chủ nhân mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh đã tiếp quản Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn.

Trần Minh Chí – Giám đốc trung tâm dịch vụ
Ông Trần Minh Chí – Giám đốc trung tâm dịch vụ

Đội ngũ nhân sự của Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh bao gồm các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý thương hiệu và dịch vụ cao cấp. Showroom và Cơ sở bảo hành, bảo dưỡng mới dự kiến sẽ đi vào hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh vào Quý 2 năm 2021. Việt Nam được xem là thị trường trọng điểm mới ở Đông Nam Á đối với Rolls- Royce Motor Cars.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm