Thương hiệu xe Hồng Kỳ (Hongqi) của Trung Quốc sẽ sớm đưa ra thị trường mẫu SUV điện cỡ lớn do một cựu thiết kế của Rolls Royce tạo ra, từng có mặt ở Triển lãm Ô tô Frankfurt năm ngoái dưới dạng xe concept.

Nhà sản xuất tuyên bố mẫu xe đã sẵn sang đi vào sản xuất với hình dạng gần giống nhất với mẫu concept, áp dụng ngông ngữ Marque gần đây nhất như trên chiếc H7 và H9.

Rolls Royce Trung Quốc

Chiếc SUV có mã E115 được thiết kế bởi Gilles Taylor, một người đàn ông từng làm việc cho Rolls-Royce, và là một thiết kế khá ấn tượng. Mặt trước là lưới tản nhiệt lớn nhưng là giả và được trang trí bởi những mảng hạt lựu xếp dọc, các bánh xe mạ chrome sáng bóng, gương chiếu hậu thực chất là sử dụng công nghê camera thay thế để quan sát, đuôi xe là một thiết kế đèn hậu công nghệ LED đầy táo bọ kéo ngang hết thân xe vơi ngôn ngữ L.

Rolls Royce Trung Quốc

Bên trong nội thất là một thiết kế hoàn hảo sang trọng, cao cấp như chiếc H9 với cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới, màn hình thông tin giải trí trung tâm lớn được bọc da sang trọng.

Hongqi E115 hoàn toàn chạy bằng điện, năm ngoái tại Frankfurt Auto Show, chiếc xe được thông báo có tầm hoạt động lên tới 600km, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h là dưới 4 giây. Đây là một thông số đáng ngưỡng mộ với kích thước lớn và trọng lượng của xe. Dự đoán cuối năm nay thì chiếc xe chính thức ra mắt tới khách hàng.

Rolls Royce Trung Quốc Rolls Royce Trung Quốc Rolls Royce Trung Quốc Rolls Royce Trung Quốc Rolls Royce Trung Quốc Rolls Royce Trung Quốc

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *