Đối với một số người thì chiếc SUV hạng sang của Lexus nói chung và RX nói riêng có một nhược điểm so với những SUV của Đức đó là thương hiệu này đến từ Nhật Bản, chính vì thế mà một số nhà độ xe hàng đầu thế giới dành ít sự ưu ái hơn so với những mẫu xe từ các nước châu Âu hoặc Mỹ.

Lexus RX độ (5)Trên thị trường có thể thấy những mẫu SUV cao cấp từ BMW / Audi / Mercedes / Porsche không chỉ xuất hiện những bản độ với ngoại hình chất ngất, mà thêm vào đó cả sự thay đổi về hiệu suất của động cơ. Tổng thể những chiếc xe này luôn mang đến một góc nhìn trực quan sinh động cả về ngoại hình lẫn khả năng tốc độ sau khi nâng cấp.

Lexus RX độ (7)Rowen hãng độ xe từ Nhật Bản luôn gắn liền với những tác phẩm độ xe của thương hiệu hạng sang từ châu Âu nhưng cũng không quên làm đẹp cho những thương hiệu xe trên quê hương của mình Nhật Bản. Lần này Rowen cho ra mắt một gói độ chủ yếu là ngoại thất cho chiếc Lexus RX450h F-Sport nhìn lạ và thể thao hơn rất nhiều, gói nâng cấp này không đi kèm với bất kỳ chi tiết nâng cấp hiệu suất nào cho chiếc xe. Gói độ này cũng có thể áp dụng trên chiếc RX200t sử dụng động cơ tăng áp. Những phần nâng cấp trên Lexus RX bao gồm: đèn pha LED, phần lip ốp thêm cho cản trước phía dưới, bộ ốp khuếch tán khí động học phía sau, ống xả kép mới đặt xéo đối xứng kiểu chữ A, đèn dừng Stop F1.

Lexus RX độ (3)Tác phẩm Rowen Lexus RX450h F-Sport mới đây xuất hiện lần đầu tại Triển lãm xe độ Nagoya Auto Trend 2017 diễn ra trong hai ngày 26-27/2 ở Thành phố Nagoya Nhật Bản.

Lexus RX độ (4) Lexus RX độ (1) Lexus RX độ (3) Lexus RX độ (6) Lexus RX độ (2)

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.