Mẫu xe Ducati Scrambler là mẫu xe bán chạy nhất của Ducati tại Việt Nam, màu vàng đặc trưng của chiếc xe cũng là cảm hứng ý tưởng thiết kế cho khu trưng bày của Ducati tại triển lãm.

Tại triển lãm môtô – xe máy 2016 đầu tiên tại Việt Nam, Ducati Việt Nam đã mang đến một không gian hoàn toàn tươi trẻ hướng đến những người mới tiếp cận với xe phân khối lớn thông qua chủ đề “The Land of Joy” với một màu vàng chủ đạo.

Sắc vàng Scrambler

Ducati là hãng xe Ý đã quá nổi tiếng với những công nghệ hàng đầu áp dụng trên những chiếc xe phân khối lớn danh tiếng của mình, thế nên Ducati không cần phải giới thiệu thêm về điều này, mà muốn hướng đến cho khách tham quan và giao lưu tại khu trưng bày phong cách sống hiện đại, thể hiện cá tính và thỏa mãn niềm đam mê.

Sắc vàng ScramblerDucati mang đến khách hàng một không gian tươi trẻ, cá tính và đặc trưng của Scrambler – The Land Of Joy.Cũng tại đây Ducati giới thiệu tới khách hàng chương trình mang tên DRE (Ducati Riding Experience) – đây là khoá hướng dẫn lái xe an toàn và sử dụng xe phân khối lớn với nhiều cấp độ khác nhau, nhiều khách tham quan có được cơ hội trải nghiệm lớp học này với các chuyên gia của Ducati ngay tại triển lãm. Không chỉ trang bị cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất mà Ducati mong muốn được trang bị những ki năng lái xe tốt nhất để an toàn hơn trên mọi cung đường cho khách hàng.

Sắc vàng Scrambler

Ducati Scrambler là mẫu xe thiết kế kiểu cổ điển nhưng khá phong trần, đơn giản thích hợp cho những cung đường rong ruổi, động cơ của xe 800 phân khối làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử, công suất 75 mã lực. Gần đây Ducati Việt Nam còn mang về Scrambler Sixty2 có động cơ 400 phân khối dành cho khách hàng muốn có 1 chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng nhưng vẫn mang phong cách của chiếc xe đang bán chạy nhất thế giới của Ducati.

Quốc Huy

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.