Toyota có hai cái tên xe thể thao được giới mộ điệu thế giới yêu thích, đó là Toyota 86 và Supra. Nếu như các sản phẩm độ Toyota 86 đầy các mặt truyền thông khi nó vừa ra mắt, thì với Supra thế hệ 5 dự báo cũng sẽ có rất nhiều sản phẩm nâng cấp được các nhà độ trình làng ở các triển lãm.

Chương trình triển lãm Sema Show năm nay dự kiến ​​sẽ có rất nhiều chiếc Supra mới được nâng cấp với nhiều phong cách khác nhau. Nhưng có một mẫu Supra đã được tiết lộ sớm bởi nhà độ Evasive Motorsports.

Supra độ

Các nâng cấp bắt đầu ở phía trước với các chi tiết carbon tùy chỉnh làm cho chiếc xe trở nên như một mẫu xe đường đua thật sự, bên cạnh đó chiếc xe cũng được khoác thêm một lớp áo thân rộng widebody để là cho chiếc xe vững vàng hơn về mặt khí động học, nhưng cũng làm cho chiếc xe đầy đặn hơn về mặt thẩm mỹ.

Supra độ

Một cánh lướt gió rất to bằng carbon được trang bị cho xe, bên cạnh đó những miếng ốp khí động học bằng carbon được thêm vào cho cả trước, sau, bên hông xe. Một mâm xe đa cánh hợp kim mới cũng được đưa vào chiếc xe.

Supra độ

Trên đây chỉ là những gì nhìn thấy bên ngoài về chiếc Supra được nâng cấp, nhưng sức mạnh của nó không được đề cập đến. Một nhà chế tạo động cơ dự đoán rằng khối động cơ B58 sáu xy-lanh 3.0 lít thẳng hàng đang sử dụng chung cho Supra và BMW Z4 có thể đưa lên tới 1,000 mã lực mà không cần phải đưa thêm nhiều thứ vào và nới không gian cho khoang động cơ. Với nhận định này, có thể hy vọng trong triển lãm Sema tới sẽ chứng kiến nhiều chiếc Supra đẹp cả về thẩm mỹ lẫn cao về hiệu suất so với công suất hiện tại chỉ 335 mã lực.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *