Hình ảnh lấp ló của đầu xe Santa Fe phiên bản nâng cấp 2021 đã được hé lộ, trong khi đó nhiều tháng qua những hình ảnh của các tay săn ảnh chụp dưới lớp ngụy trang xe cũng cho kết quả dự đoán như này.

Những chiếc xe nguyên mẫu đã bị chụp cho thấy một thân xe quen thuộc không có thay đổi nhiều, tuy nhiên thì phần đầu xe được điều chỉnh mặt lưới tản nhiệt rộng hơn và xuất hiện chi tiết LED vạch đứng, đèn chiếu sáng ban ngày thiết kế hình chữ T, hơn nữa đèn pha thay đổi rất nhiều cả về hình dáng và vị trí. Nhìn tổng thể đầu xe là khá đẹp và sinh động.

[twenty20 img1=”25816″ img2=”25815″ offset=”0.5″]

Mặc dù phần đầu xe sẽ được phân biệt rõ ràng với Sante Fe hiện tại, nhưng đó không phải là thay đổi quan trọng nhất đối với chiếc SUV mới. Huyndai cho biết họ sẽ dựa trên nền tảng xe thế hệ thứ ba hoàn toàn mới của thương hiệu, sẽ củng cố một lựa chọn các mẫu xe và hứa hẹn sẽ nhẹ hơn và được cấu hình linh hoạt hơn. Lưu ý, đây là lần đầu tiên Tập đoàn Kia-Hyundai đã củng cố một mẫu xe hiện tại trên nền tảng mới hơn khi họ đã làm điều tương tự với Sorento vào năm 2012.

Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, Santa Fe mới sẽ là mẫu xe đầu tiên của Hyundai ở châu Âu và chiếc SUV đầu tiên của Hyundai trên toàn cầu sử dụng kiến ​​trúc mới được giới thiệu trên Sonata mới nhất (2020) vào năm ngoái.

Nền tảng cho phép cải thiện đáng kể về hiệu suất, xử lý và an toàn. Việc sử dụng kiến ​​trúc này cũng sẽ cho phép Hyundai bán Santa Fe mới với cả hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid lần đầu tiên. Động cơ xăng truyền thống cũng sẽ được cung cấp.

Hyundai Santa Fe hiện tại chỉ được bán ở một số thị trường nhất định kể từ đầu năm 2018, khiến cho nhà sản xuất xe hơi đang cập nhật chiếc SUV một cách nhanh chóng và triệt để.

Hyundai cho biết thêm thông tin về chiếc SUV sẽ được tiết lộ trong vài tuần tới và tại châu Âu, Santa Fe mới sẽ có sẵn bắt đầu từ tháng 9 này. Thông tin chi tiết về việc ra mắt tại Mỹ vẫn chưa được xác nhận.

Tuấn Phạm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *