CEO Ferrari đã xác nhận đang trong quá trình để cho ra mắt sớm siêu xe SUV với dự án mang tên Project Purosangue ( theo tiếng ý là sự Thuần Khiết hay Thuần Chủng). Hy vọng nó sẽ nhanh chóng phổ biến như những người anh em Ferrari trên thế giới.

Mẫu SUV được xác nhận gần đây của Ferrari mang tên Project Purosangue sẽ sớm đến Úc. Và đó là tất cả những gì chắc chắn để nó trở thành mô hình siêu xe có thể bán chạy nhất của thương hiệu Ý tại đây.

Giám đốc điều hành Ferrari Australia, Herbert Appleroth nói “Chiếc SUV mới sẽ đến Úc và mặc dù không có khung thời gian cụ thể, và dự án Purosangue sẽ làm thay đổi cuộc chơi trong thị trường SUV siêu sang” “Mỗi chiếc xe Ferrari bán ra trên thị trường Úc đều có sức hấp dẫn và được biết đến rộng rãi, dự án Purosangue được kỳ vọng trở nên đặc biệt hơn như thế, tạo nên một cơn sốt siêu xe SUV mà nhiều người mơ sở hữu” ông nói.

Một vài chi tiết hiếm hoi được chia sẻ của chiếc SUV Ferrari, nó sẽ có khoảng không gian khoang ca-bin nhiều hơn bất kể chiếc Ferrari nào từ trước đến nay, nhưng điểm chắc chắn nhất là nó sử dụng động cơ V8 tăng áp kết hợp hybrid. Ferrari khẳng định những chiếc xe thể thao lai như chiếc Ferrari SUV này, sẽ chiếm một nửa doanh thu toàn cầu vào năm 2021.

Dự án Purosangue ra đời để cạnh tranh trực tiếp với chiếc Lamborghini Urus, thế nên ít nhất chiếc SUV của Ferrari cần phải cung cấp sức mạnh khoảng 500kW (671 mã lực) để phù hợp với hiệu suất của siêu xe thể thao. Mặc dù không phải là chiếc Ferrari nhanh nhất, nhưng chiếc SUV này gần như đảm bảo khả năng bán chạy nhất của thương hiệu.

Trước đó, khi chiếc Lamborghini Urus được giới thiệu trong ngày ra mắt ở Úc chỉ có 02 đơn đặt hàng, dự kiến đơn đặt hàng của Urus chỉ tăng lên khi Úc vào mùa hè 2019. “chiếc Ferrari SUV có thiết kế sắc nét hơn, nên sẽ làm nên chuyện như đã từng xảy ra với Ferrari California, Portofino và GTC4 Lusso” Appleroth nói.

Quốc Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *