Chiếc Audi A6 hoàn toàn mới, mẫu xe trong phân khúc xe sang được nâng cấp về động cơ, hệ thống truyền động, ngoại thất… vừa ra mắt ở Phú Quốc ngày 26/6

 Những đường nét thiết kế mới được trau truốt hơn và nổi bật, mặt ca-lăng 6 cạnh mới, đèn pha pha sử dụng công nghệ LED hoặc mở rộng với tùy chọn công nghệ LED Matrix, kết hợp với đèn xi nhan dạng tia năng động, đèn đuôi tinh tế hơn rất nhiều, các khe gió, cản xe, viền thân xe, ống xả được chú ý hơn về đường nét.

resized_DSC07966
Có những đường nét ngoại thất sắc và quấn hút hơn của Audi A6 mới

Thân xe chắc nhờ cấu trúc phức hợp, đa phần các cấu kiện đều bằng nhôm và thép dập nóng tạo nên cấu trúc siêu nhẹ ở các phần xương chính. Trang bị động cơ 1.8 TFSI thế hệ mới làm trọng lượng chiếc A6 mới chỉ nhẹ có1.535 kg, động cơ mới trên phiên bản A6 mới có công suất 140 kW (190 mã) được kết hợp với hộp số 7 cấp S tronic.

resized_DSC07968
Hai điểm mới ở đuôi xe đó là đèn và ống xả đẹp hơn

Hệ thống khung gầm với hệ thống treo phức hợp, kết hợp sự thoải mái tiện nghi trong khoang ca-bin và cảm giác lái thể thao cùng với trang bị tiêu chuẩn lựa chọn chế độ lái năng động làm cho A6 sẽ có sự cạnh tranh hấp dẫn trước các đối thủ. La-zăng xe theo dạng tuỳ chọn từ 17 tới 20 inch cho khách hàng.

resized_DSC07983
Khoang nội thất sang với các chất liệu cao cấp

Các trang bị tiêu chuẩn gồm có: điều hòa tự động 4 vùng cao cấp, cốp sau điều khiển điện, nút Start-Stop cho động cơ, vô lăng da đa chức năng, hệ thống kiểm soát hành trình, MMI radio plus, camera lùi hỗ trợ đỗ xe, cảm biến mưa/ánh sáng, phanh đỗ cơ điện, hỗ trợ lên xuống dốc, tựa tay trung tâm, hệ thống an toàn tiền chuẩn đoán Audi, hỗ trợ phanh thứ cấp khi va chạm và kính lái cách âm, cách nhiệt.

cs
Tại Việt Nam A6 trang bị la-zăng đa chấu 17 inch tiêu chuẩn

Tại Việt Nam, Audi A6 mới được trang bị la-zăng 17-inch tiêu chuẩn cùng cảnh báo áp suất lốp và đèn phanh nháy cảnh báo trong trường hợp phanh khẩn cấp. Đèn pha LED và xi nhan LED tích hợp gương chiếu hậu cũng là những trang bị tiêu chuẩn. Hệ thống an toàn thụ động gồm có 2 túi khí ở trước, 2 túi khí hông cho hàng ghế trước và 2 túi khí rèm trong trần xe. Tựa đầu thông minh của Audi giúp bảo vệ cổ trong những va chạm từ phía sau.

resized_DSC07974
Hàng ghế sau rộng rãi với khoảng để chân lớn, điều hoà vùng

Audi A6 mới chưa có giá chính thức, sẽ có giá chính thức và được phân phối bắt đầu vào tháng 7 tại hai showroom Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.