Thời điểm cuối năm là dịp vô cùng quan trọng để các Khách hàng bắt đầu sắm sửa những đồ dùng mới cho gia đình. Phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy hay các phương tiện liên lạc, giải trí như điện thoại, máy tính bảng là những sản phẩm ưu tiên hàng đầu để cuộc sống tiện nghi thoải mái hơn, làm mới cuộc sống và chuẩn bị cho một năm mới với nhiều hy vọng.

Hưởng ứng Tháng Khuyến mại tập trung quốc gia 2021 được tổ chức bởi Bộ Công Thương và với mong muốn đồng hành cùng Khách hàng trong giai đoạn kinh tế đang phục hồi sau thời gian Covid-19 kéo dài bằng những giải pháp tài chính tối ưu nhất. Đặc biệt khi các đối tác bán lẻ bắt đầu các Chương trình ưu đãi lớn nhất năm, Shinhan Finance triển khai Chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” đầy hấp dẫn với tổng giá trị khuyến mại lên đến 1 tỷ đồng.

Chương trình “Mua sắm thoải mái, hoàn lãi kỳ đầu” diễn ra từ ngày 01.12.2021 đến hết ngày 15.01.2022, Khách hàng đáp ứng đầy đủ các điều kiện Chương trình sẽ được hoàn lại 100% tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên, cụ thể như sau:

 1. Áp dụng cho Khách hàng vay tiêu dùng trả góp

Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa 600.000 (sáu trăm ngàn) đồng khi:

 • Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp với Shinhan Finance từ 6.000.000 (sáu triệu) đồng đến 100.000.000 (một trăm triệu) đồng.
 • Hợp đồng Cho vay tiêu dùng trả góp đang có hiệu lực.
 • Thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên.
 • Không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.
 1. Áp dụng cho Khách hàng vay mua ô tô:

Khách hàng sẽ được hoàn lại tiền lãi vay của kỳ thanh toán đầu tiên – tối đa

5.000.000 (năm triệu) đồng khi:

 • Hoàn thành việc ký kết Hợp đồng Cho vay mua ô tô với Shinhan Finance từ 300.000.000 (ba trăm triệu) đồng đến 10.000.000.000 (mười tỷ) đồng.
 • Hợp đồng Cho vay mua ô tô đang có hiệu lực.
 • Thanh toán đầy đủ đúng hạn kỳ thanh toán đầu tiên.
 • Không có bất kỳ khoản nợ quá hạn nào với Shinhan Finance.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng một lần duy nhất cho mỗi Khách hàng trên cùng loại sản phẩm vay và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác của sản phẩm vay đó.

Để tìm hiểu chi tiết Điều kiện và Điều khoản Chương trình, vui lòng nhấn vào đây.

Shinhan Finance hy vọng Chương trình này sẽ hỗ trợ Khách hàng nhanh chóng sở hữu những món đồ đã được lên kế hoạch từ sớm và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Khách hàng bằng nguồn vốn vay chính thống từ Shinhan Finance.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

 • Đường dây nóng 1900 5454 49, hoặc
 • Chat với tài khoản Zalo chính thức của Shinhan Finance tại bit.ly/ShinhanFinance-Zalo-official, hoặc
 • Tài khoản Facebook chính thức của Shinhan Finance tại facebook.com/shinhanfinance.official

Trải nghiệm đăng ký vay hiện đại, bảo mật và nhận ưu đãi hấp dẫn từ Shinhan Finance trên ứng dụng di động iShinhan, Khách hàng quét mã QR: Mã QR Shinhan Finance

Công ty Tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam, thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc), là Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng  15 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Công ty, Shinhan Finance cam kết nỗ lực để trở thành Công ty tài chính hỗ trợ Khách hàng tốt nhất Việt Nam.

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Công ty luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ Khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp Khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Shinhan Finance tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn Khách hàng Việt Nam và ngày càng có thêm nhiều Khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành Công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một Công ty “tốt nhất” hơn là có “lợi nhuận nhất.”

Tuấn Phạm