Một cái tên đồng nghĩa với độ bền bỉ đưa ra sản phẩm G-Shock MRG-B2000SH mà Casio gọi là Shougeki-Maru. Thân vỏ của chiếc đồng hồ này được chế tác và lấy cảm hứng từ chiếc nón của những Samurai

G-Shock Mr-G

Shougeki-Maru có thể sẽ là một hit đối với những người thích sở hữu những món đồ mang nét thẩm mỹ đặc trưng của Nhật Bản. Trên thực tế, bất kỳ nhà sưu tập đồng hồ sành điệu nào cũng có thể thấy rằng lần gia nhập mới này vào dòng sản phẩm MR-G của Casio là một sự tôn vinh tuyệt vời đối với quá khứ phong kiến ​​của Nhật Bản. Các tính năng nổi bật của mẫu G-Shock độc đáo này nằm ở tay nghề thủ công tinh xảo đi kèm.

G-Shock Mr-G

 

Theo nhà sản xuất, bản khắc được chạm bằng tay bởi một thợ kim loại chuyên về kỹ thuật được gọi là chạm đuổi bắt. Đường viền là một con rồng bắt đầu từ vị trí số 3 đến vị trí số 6 của khung bezel. Hơn nữa, hoa văn trên kim loại là kết quả của một khuôn mặt mô phỏng vẻ ngoài của thép bị gỉ theo thời gian. Đáng chú ý không kém là quá trình xử lý vỏ và dây đeo bằng titan của Shougeki-Maru để tạo ra các điểm nhấn màu xanh nước biển tương phản với màu nâu.

G-Shock Mr-G G-Shock Mr-G

Nhìn chung, mọi thứ mang đến cho G-Shock MRG-B2000SH một vẻ ngoài nổi bật mà nhiều người sẽ yêu thích. Casio thực sự là một thương hiệu đẳng cấp thế giới thường xuyên giới thiệu những mẫu đồng hồ nổi bật và bền bỉ. Rõ ràng là sự chú ý đến từng chi tiết của những bức ảnh hé lộ của Shougeki-Maru sẽ vang lên như một niềm tự hào và niềm vui của nghệ nhân. Vì vậy, những ai có cơ hội và phương tiện để sở hữu một chiếc thì không nên bỏ qua MR-G độc quyền này vì nó chỉ có 400 chiếc được chế tác.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm