Cách đây hơn một tháng, Hublot đã thể hiện khả năng chế tác đồng hồ của mình. Đó là với việc phát hành Big Bang MP-11 Power Reserve 14 Days Blue Sapphire. Đó là một chiếc đồng hồ phức tạp và cũng là một minh chứng cho thấy nó có thể đẩy xa các giới hạn khi được thiết kế. Có vẻ như điều đó là chưa đủ vì giờ đây chúng ta đã có Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire để ngắm nhìn.

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Có những lúc các nhà sản xuất đồng hồ sang trọng đã làm quá đà và kết thúc với những gì mà khách hàng sành điệu của họ coi là một thảm họa. Nhưng Hublot Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire dường như đứng ngay chính giữa.

Mặt khác, hình bóng hoàn toàn trong suốt của nó là một cảnh tượng đáng để chiêm ngưỡng. Nhưng những người khác cũng có thể nhầm nó với những chiếc đồng hồ thời trang giá rẻ bằng nhựa trong suốt. Nhưngđừng lo, bản chất cao cấp của nó ngay lập tức có thể nhận thấy được khi ở gần.

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Thật tuyệt, nếu bạn có đủ khả năng mua Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire ngay từ đầu, thì ý kiến bàn ra ​​của người khác có thể chỉ là giọt nước đổ đầu vịt trong tâm trí bạn trước sự thu hút không thể cưỡng. Chỉ một số ít có thể khai thác trình độ thủ công này để tạo ra một chiếc đồng hồ với hầu hết mọi thứ bằng sapphire lấp lánh.

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Từ những gì Hublot tiết lộ gồm, titan nhẹ, bền và chống ăn mòn là vật liệu được lựa chọn ở đây. Bạn có thể tìm thấy nó trong các ốc vít, núm vặn, kim, vạch giờ, chốt đeo tay và móc khóa của người triển khai.

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Trong khi đó, Bộ chuyển động Tourbillon Tự động Sản xuất HUB6035 có khả năng sử dụng hỗn hợp kim loại với vòng bi kim loại. Điều này có nghĩa là phần còn lại bao gồm vỏ 43 mm, gờ, thấu kính, mặt số, mặt sau và vòng đeo tay đều được làm từ tinh thể tổng hợp.

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire

Big Bang Integral Tourbillon Full Sapphire có thể trong suốt, nhưng nó sẽ không gặp vấn đề gì khi thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh. Giá bàn vào khoảng 422,000 USD. 

Tuấn Phạm