Vì lý do nào đó, Porsche đã thường xuyên xuất hiện trên các tiêu đề trong vài tuần nay. Một số người có thể thắc mắc tại sao studio thiết kế của nhà sản xuất ô tô nổi tiếng lại bận rộn hợp tác với các thương hiệu khác. Khi nói đến mối quan hệ, một công ty phải hết sức cẩn thận để không mắc phải bất kỳ sai lầm lớn nào có thể kéo tên tuổi họ xuống. Có vẻ như những con người từ Porsche Design đều biết những thứ của họ khi họ hợp tác với AOC cho AGON 27.

Màn hình game AGON 27 Porsche Design

Tương tự như bộ sưu tập đáng kinh ngạc với Acer, nhà sản xuất màn hình Đài Loan đang mượn tài năng của các nhà thiết kế của thương hiệu Đức để tạo ra một màn hình chơi game nổi bật. Dựa trên di sản thể thao phong phú của biểu tượng Porsche, họ đang cung cấp một màn hình thể hiện tốc độ và vẻ đẹp hoàn mỹ. Đối với các game thủ, tốc độ làm mới và thời gian phản hồi là những yếu tố cần thiết mà người chơi game ta sẽ tìm kiếm. AGON 27 đang đẩy mạnh yếu tố này của mình và hứa hẹn là 240 Hz.

Màn hình game AGON 27 Porsche Design

Bắt chước những đường cong bóng bẩy của những chiếc xe Porsche, AOC giới thiệu màn hình cong 27 inch không khung. Ngay cả phần bệ đỡ cũng đặc biệt cao cấp và dường như lấy cảm hứng từ 911 RSR. Nó có tỷ lệ khung hình 16: 9 và độ phân giải 2560 x 1440 với hỗ trợ lên đến 1,7 tỷ màu. Ngoài ra, trên bo mạch có trang bị thêm hai loa 5W, nhưng hầu hết người dùng có thể sẽ sử dụng tai nghe chơi game. Tuy nhiên, tốt hơn là không có gì cả, phải không?

Màn hình game AGON 27 Porsche Design

Trong khi đó, các tùy chọn kết nối bao gồm hai cổng HDMI 2.0, giắc cắm âm thanh 3,5 mm và 4 cổng USB 3.2. AGON 27 thậm chí còn bao gồm công nghệ chiếu sáng xung quanh AOC’s LightFX. Với việc phát hành Xbox Series X, Xbox Series S và PS5, đây có thể là lựa chọn màn hình xịn xò cho các game tiếp theo của bạn. Tuy nhiên, phần lớn người mua có thể sẽ sử dụng nó cho thiết bị chơi game hiện có của họ.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm