Chiếc siêu sang bốn cửa này chỉ bán vào năm 2018, nhưng hình ảnh mới của một chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang cho thấy ít nhiều vào những gì thay đổi.

 Autoweekly – Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bên ngoài trông như không thay đổi, nhưng xét kỹ hơn thấy một vài khác biệt nhỏ rất rỏ ràng. Chúng bao gồm ốp cản phía sau được kéo hơi dài và đầy đặn hơn,góc kính chắn gió phía trước dốc hơn,khung kính cửa sau được làm rộng hơn phiên bản hiện tại, đèn pha LED đẹp hơn.

rolls-phantom

Những thứ nhìn thấy không thay đổi là tổng thể của sau,lưới tản nhiệt nổi bật, và chiếc xe chắc chắn sẽ dài hơn theo như nhận định. Trong thực tế, nắp ca-pô có vẻ dài hơn một chút, nó cho thấy các mẫu Phantom năm 2018 có thể kéo dài đến gần sáu mét chiều dài.

rolls-phantomHiện tại Rolls-Royce đã không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết liên quan đến động cơ của xe ở thế hệ tiếp theo, nhưng có vẻ nó sẽ sử dụng động cơ công nghệ hybrid. Xu hướng thị trường chắc chắn đòi hỏi điều này là chính đáng, cũng như là việc động cơ ngày càng sử dụng bắt buộc nhiều cảm ứng để hỗ trợ tốt hơn cho xe. Hiện nay, Phantom vẫn duy trì việc sử dụng động cơ V12 nạp tự nhiên cho nhiều xe.

rolls-phantomPhiên bản có khung gầm mới sẽ ưu việt hơn bởi sử dụng cấu trúc nhôm MEB. Bên trong chiếc xe này, các tính năng được chia sẻ từ chiếc BMW 7 Series sẽ được chuyển qua, bao gồm cả hệ thống phần mềm back-end cho hệ thống thông tin giải trí của xe. Các thế hệ tiếp theo Phantom sẽ được bán ra vào năm 2018, trong cùng năm, trong đó Rolls-Royce sẽ ra mắt mẫu SUV đầu tiên của nó, là Cullinan.

Theo Autocar UK

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.