Trở về khoảng hơn 01 năm trước, vào ngày 21/09/2019, một nhóm các anh em đam mê Harley-Davidson đã có dịp gặp nhau, làm quen trong một chuyến đi về thành phố biển Phan Thiết. Như một sự sắp đặt, những con người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau bén duyên để hình thành lên CLB Mô tô Road & Friends.

Cái tên đầu tiên của CLB khá thú vị, chỉ đơn giản là Harley Phan Thiết, một ý nghĩa cơ bản là anh em cùng đam mê dòng xe Harley-Davidson và kỷ niệm cho lần hội ngộ nhau đầu tiên tại Phan Thiết. Thời điểm này số lượng thành viên CLB chỉ hơn 10 người.

CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends

Sự phát triển và gắn bó tiếp nối từ thời điểm đó, vào khoảng cuối năm 2019 khi mà những người anh em chung chí hướng, cùng một niềm đam mê giao lưu gắn kết tình anh em trên những cung đường họ đi qua. Và từ cái ý nghĩa sâu xa đó mà anh Hùng – Chủ nhiệm CLB đã cùng các thành viên thời điểm đó quyết định lấy cái tên chính thức cho CLB của mình là Road & Friends.

Giao lưu với các CLB dịp Sinh Nhật
Giao lưu với các CLB dịp Sinh Nhật

CLB tiếp tục có những bước vững mạnh hơn nữa, có nhiều trải nghiệm và lưu giữ nhiều cảm xúc, số lượng thành viên cùng ngày một nhiều hơn. Nhóm quyết định bổ sung thêm thành viên vào Ban chấp hành, để hoạt động tốt hơn. Đến thời điểm hiện tại, số lượng thành viên của CLB Road & Friends đã lên đến hơn 40 thành viên.

CLB Mô tô Road & Friends
Ông David, General Director Cty TNHH Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam

Chia sẻ thêm về cách vận hành cũng như các hoạt động hàng tháng của CLB, anh Hùng – Chủ nhiệm CLB cho biết:

Lê Hùng – Chủ nhiệm CLB

“Road & Friends, anh em ở đây không chỉ cùng nhau trải nghiệm các cung đường, giao lưu kết bạn mà còn là sự chăm lo và quan tâm đến gia đình từng hội viên. Anh em ở đây cố gắng gắn kết mọi người để Road & Friends như một mái nhà thứ 02 của từng thành viên trong CLB.”

“Nếu nói xa hơn chưa chưa thể biết được gì nhưng với tương lai gần, Road & Friends mong muốn và cố gắng để có được nhiều hoạt động ý nghĩa hơn để gắn kết anh em trong CLB, bên cạnh đó là không thể thiếu các công tác xã hội để cuộc chơi này ý nghĩa hơn bao giờ hết. Việc kết nạp thêm thành viên là điều tất nhiên, tuy nhiên anh em cũng muốn chọn lọc cho phù hợp để có thể tạo nên được một tập thể cùng chí hướng, chung đam mê, không cao thấp sang hèn và như anh em trong gia đình.”

CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends CLB Mô tô Road & Friends

CLB Mô tô Road & Friends

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.