Bắt đầu từ trưa 11/11 đã diễn ra hoạt động kỷ niệm Sinh Nhật lần 5 Câu Lạc Bộ Mô tô Thể Thao H-D Thành phố Hồ Chí Minh với không khí tưng bừng với nhiều hoạt động diễu hành, biểu diễn, thu hút 86 CLB chơi xe PKL ở nhiều nơi trong cả nước về tham dự tại khu Phức hợp Kenton Node Nhà Bè.

Thành lập từ 2013 với nhiều người thuộc nhiều ngành nghề khác nhau có chung sở thích xe Harley Davidson, thành viên hiện tại của CLB đã là 95 người, đều là những người nòng cốt chơi xe Harley Davidson, và ngày càng thu hút thêm nhiều thành viên mới đam mê dòng xe này tham gia. Một tiêu chí quan trọng nhất của CLB là những thành viên tham gia ít nhất phải có một xe Harley Davidson.

Đây là sân chơi mang tính cộng đồng, thân thiết, tạo ra nhiều hoạt động hàng tuần như: Tập kỹ năng điều khiển xe ở không gian hẹp; Tổ chức giao lưu Các câu lạc bộ phân khối lớn; Tổ chức các Tour trong nước và quốc tế; Tham gia các hoạt động cộng đồng và Làm từ thiện…, CLB cũng tự hào là thành viên trực thuộc của Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao TP Hồ Chí Minh.

Đến với sinh nhật lần thứ 5 của H-D SAIGON MOTORCYCLE CLUB lần này có lẽ là lần sinh nhật hoành tráng nhất, đông nhất trong lịch sử hình thành CLB, khi có hơn 400 xe thuộc 86 CLB xe PKL, các siêu xe, từ khắp cả nước về tham dự chia vui cùng H-D SAIGON MOTORCYCLE CLUB.

Không khí bắt đầu bằng cuộc diễu hành xe, được đốt nóng bởi màn burnout (đốt lốp), những bài biểu diễn DJ, khoe xe, cùng lúc dàn đồng thanh của tất cả những chiếc Harley Davidson vang lên một góc trời. Phần chính của ngày sinh Nhật là tiệc đêm ngoài trời, giao lưu và tặng kỷ niệm chương với tất cả các CLB trên cả nước về tham dự, những bài biểu diễn nhạc DJ kèm vũ điệu bốc lửa.

Trong không khí mừng kỷ niệm ngày sinh nhật không chỉ các thành viên chơi xe PKL tham dự, mà họ còn mang cả gia đình gồm cả trẻ em đến tham dự, giao lưu thân mật. Hoạt động của H-D SAIGON ngày càng lớn mạnh và gắn kết với nhiều hoạt động xã hội, ý nghĩa, vui chơi lành mạnh, đó là tiêu chí cũng như định hướng xuyên suốt của CLB này.

Quốc Huy

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.