Ngày 5/7/2016, tại Hà Nội – trụ sở khu vực của thương hiệu Vespa tại Châu Á TBD, Piaggio Việt Nam tự hào ra mắt thị trường loạt sản phẩm Vespa mới lớn nhất từ trước tới nay, đánh dấu sinh nhật 70 tuổi của Vespa toàn cầu.

Vespa luôn tiên phong và dẫn đầu trong các cuộc khám phá đầy quả cảm và kỳ thú, du hành khắp nơi trên thế giới từ các dòng sông băng hùng vĩđến những đại dương bao la rộng lớn. Vespa trở thành một hiện tượng văn hóa vĩnh cửu, là biểu tượng của sự tự do và phiêu lưu. Với một lịch sử và tương lai đầy tự do và phóng khoáng, Vespa phá vỡ mọi rào cản và vượt xa mọi biên giới.

Vespa sinh nhatNăm 1954 những chiếc xe máy Vespa từ đất nước Ý xinh đẹp bên bờ Địa Trung Hải, theo chân người Pháp vào Việt Nam, bắt đầu một cuộc chinh phục phương Đông. Điều kỳ lạ xảy ra, biểu tượng của văn hóa Ý, lại nhanh chóng “bắt rễ” ở vùng đất xa xôi này. Suốt hơn 60 năm qua, bất kể thăng trầm thế sự, những chiếc xe máy “vo ve” với thiết kế được mệnh danh là “tuyệt mỹ tựa gái xuân thì” vẫn luôn được say đắm ở nơi đây.

Piaggio Viet NamTại Việt Nam, trung thành với triết lý duy mỹ của thương hiệu, Vespa đồng hành cùng nhiều hoạt động thời trang, nghệ thuật đương đại, hội họa, và nhiếp ảnh. Nhiều nghệ sỹ Việt Nam đã sử dụng Vespa như tấm voan cho các tác phẩm nghệ thuật của mình như nghệ sỹ Thành Chương, Lê Thiết Cương, Thắm Poong các nhà thiết kế thời trang như Hà Linh Thư, Mai Lâm, Đỗ Mạnh Cường…

Vespa 70 namHiện tại tinh thần Vespa xuất hiện ở một hình thái mới tại Việt Nam. Vespa tôn vinh thế hệ trẻ hiện đại đang muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính,những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

sinh nhat VespaVespa ra mắt ba phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera, Vespa GTS and Vespa PX mừng sinh nhật 70 năm ra đời của một huyền thoại đã kết nối văn hóa các quốc gia và gắn kết các thế hệ.Điểm đặc biệt trên ba phiên bản 70 năm là màu mới: Azzuro 70, màu xanh gắn với truyền thống Vespa từ những ngày đầu tiên khi mới ra mắt.

Vespa coNhững chi tiết cao cấp mang đậm dấu ấn cá nhân là yên xe màu nâu đậm với đường viên màu be và logo Vespa 70,tem logo “70” trên yếm sau, vành xe được sơn màu xám đậm đặc biệt. Giá đỡ đồ mạ chrome kết hợp với chiếc túi thanh lịch có logo “70” cùng tông màu với yên xe.

Theo Piaggio Việt Nam

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.