Trong khuân khổ sự kiện SPRINGFEST trong hai ngày 23-24/03 do Thaco tổ chức cho các thương hiệu BMW, MINI, Motorrad, thuộc tập đoàn BMW tại khu đô thị Sala đã mang lại cho những người tham dự cơ hội trải nghiệm lái đỉnh cao và an toàn của các sản phẩm, và người tham dự cũng có cơ hội tham quan những sản phẩm đang phân phối mới nhất.

SPRINGFEST BMW

Dưới cái nóng gay gắt của thời tiết Sài Gòn trong tháng 3 cũng không ngăn được những người yêu thích đến và tham dự sự kiện SpringFest được tổ chức tại hai sân M1 và M2 của khu đô thị Sala thuộc thành phố thủ Đức.

 

SPRINGFEST BMW

Sự kiện là điểm đến cuối tuần thú vị, khi đồng loạt các thương hiệu BMW, MINI, Motorrad, tổ chức những không gian riêng cho sản phẩm của mình cùng những hoạt động sôi nổi trải nghiệm xe và huấn luyện an toàn trong khi vận hành xe từ đội ngũ chuyên viên từ Malaysia và Thái Lan.

SPRINGFEST BMW

SPRINGFEST BMW

SPRINGFEST BMW

Khách tham quan trực tiếp cầm lái hầu hết các dòng xe thuộc 3 thương hiệu trên đang phân phối tại Việt Nam

SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW

Song song chương trình trải nghiệm còn có những chương trình ca nhạc xuyên suốt, các khu ngồi nghỉ nhâm nhi cà phê và đồ ăn nhẹ cho người tham dự, các hoạt động mini game.

SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW

Điểm nhấn của sự kiện SpringFest là những màn biểu diễn đỉnh cao gymkhana trên những chiếc xe BMW đến từ Huấn luyện viên KK Wong với những màn quay xe ngược xe kiểu chữ J, drift, khiến người xem không thể rời mắt.SPRINGFEST BMW

Trong khi những người khác đang tham gia trải nghiệm các mẫu xe ngoài sân với tình huống khó được đẩy lên cao, thì cũng có nhiều người thích thú sờ ngắm các sản phẩm trong khu vực trưng bày xe của các thương hiệu thuộc BMW.

SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW

Ngày cuối cùng của SpringFest còn có hoạt động chạy trải nghiệm Gymkhana cho giới truyền thông bằng một sa hình rất khó, kịch tính được đẩy lên cao khi chạy tính điểm và có sự cạnh tranh rất sát nút. Nhưng để chạy được với thời gian nhanh nhất và đúng bài nhất thì những người tham dự đã phải trải qua giờ học kỹ năng lái từ các huấn luyện viên quốc tế, và chạy thử nhiều vòng trước khi bước vào tranh tài.

SPRINGFEST BMW SPRINGFEST BMW

Quốc Huy