Startech là một phần của Brabus, một tập đoàn độ xe của Đức, nếu như Brabus thường gắn liền với Mercedes-Benz thì Startech lại gắn liền với Jaguar Land Rover.

Sự kiện Triển lãm Geneva Motor Show 2017 vào tháng 3 không thể tốt hơn để các thương hiệu độ xe và phụ kiện hàng đầu thế giới “show” hàng, nhất là những siêu phẩm mới nhất sẽ hiện diện tại đây.

Maserati LevanteNăm nay thương hiệu độ xe Startech thực hiện sản phẩm độ của mình trên chiếc SUV Maserati Levante đầu tiên trong lịch sử của Maserati sẽ được chính thức giới thiệu vào tuần tới tại Thụy Sĩ. Thương hiệu xe Đinh Ba của Ý đã được lột xác cả về phần body và nội thất. Danh sách các tùy chỉnh cho chiếc xe gồm: bộ ốp cản trước và sau, ốp hông xe, bộ khuếch tán khí động học, cánh lướt gió, tất cả có thể chọn lựa chất liệu nhựa hoặc carbon.

Maserati LevanteChiếc xe Maserati Levante được thay mới bộ mâm trong 21-inch, Startech cũng thiết kế một hệ thống ống xả mới, và cả cải thiện sức mạnh của động cơ. Khoang ca-bin xuất hiện các chi tiết trang trí bằng carbon hoặc có thể là gỗ cao cấp. Ngoài ra những yêu cầu riêng về chất liệu và màu sắc trên cùng một bản độ cũng có thể được đáp ứng từ nhà độ xe này, để khách hàng chọn lựa tùy khả năng tài chính.

Maserati Levante Maserati Levante Maserati Levante Maserati Levante Maserati Levante

Quốc Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.