Rok Bagoroš– một Stunter hàng đầu Thế giới hiện nay sẽ đến Việt Nam để giao lưu người hâm mộ cùng những màn “nhảy múa” hấp dẫn bên cạnh những mẫu xe môtô mang thương hiệu KTM vào ngày 01/02/2015.

Cụ thể, chương trình “KTM Stunt Show” sẽ diễn ra vào lúc 14h, ngày 01/02/2015 nhân dịp khai trường đại lý KTM Vườn Xoài – Đồng Nai tại địa chỉ: 114 Tân Cảng, Phước Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.Bên cạnh đó, khán giả sẽ được chào đón vào cổng tự do khi đến xem Stunter Rok Bagoroš biểu diễn.

Stunter Rok Bagoroš
Stunter Rok Bagoroš

Đây là lần đầu tiên Stunter Rok Bagorošđặt chân đến Việt Nam để làm “mãn nhãn” người hâm mộ nói chung và những ai có chung niềm đam mê với bộ môn Stunt đang dần được hình thành và phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

resized_Rok_Bagoros_motoxpo_stunt_show_Rock_frontflip-640x426

Stunter Rok Bagorošsinh ngày 16/01/1989 tại Slovakia, anh khởi nghiệp bộ môn biểu diễn Stunt của mình với mẫu xe KTM Duke 125. Và sau đó, vào năm 2012 anh đã nâng tầm khả năng biểu diễn lên một mức độ cao hơn cùng chiếc KTM Duke 690, mẫu xe với biệt danh “Streetfighter đường phố” đã cho phép anh thực hiện những pha biểu diễn mạo hiểm thậm chí còn táo bạo hơn để phá vỡ mọi giới hạn của bản thân.

resized_ktm_690_duke_rok_Bagoros_11 resized_rok_bagoros_events

Rok Bagorošchia sẽ: “Những chiếc xe môtô sử dụng khối động cơ 1 xy lanh luôn làm anh cảm thấy thích thú nhất cho những màn biểu diễn của mình, khả năng tăng tốc nhanh và mô men xoắn cao cùng động cơ nhỏ gọn với độ xử lý linh hoạt là điều đã giúp anh có được những pha biểu diễn như ý nhất để làm thoả mãn người xem”.

resized_ktm_690_duke_rok_Bagoros_13 resized_rok-bagoros-ktm-squad-selection-italy-2011-6

Có thể nói, KTM Việt Nam chính là cái nôi đã mang bộ Stunt đến gần người hâm mộ hơn qua những Stunter đến từ nước ngoài trong thời gian vừa qua.Những màn nhảy múa cùng những chiếc môtô tưởng chừng là không thể nhưng khi xem lại rất đơn giản, qua đó giúp người xem có được cảm giác đầy phấn khích, hồi hộp không thể lẫn vào đâu được… Có lẽ đây cũng là lý do tại sao những chiếc môtô mang thương hiệu KTM luôn được ưa chuộng trên khắp Thế giới, đặc biệt là tại Châu Âu.

Theo KTM Việt Nam

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.