Subaru BRZ do một tài xế Subaru trẻ tuổi bị xe tải lớn va chạm khiến chiếc xe bị xé toạc, mắc kẹt dưới bánh xe, bị kéo lê trên đường cao tốc nhưng tài xế vẫn sống sót kỳ diệu để kể lại câu chuyện.

An toàn ô tô đã có những bước tiến đáng kể trong những năm qua, tuy nhiên có những trường hợp sự sống sót của người lái xe vẫn chủ yếu phụ thuộc vào may mắn. Đó là trường hợp của một cá nhân trẻ tuổi đã sống sót một cách thần kỳ sau vụ va chạm thực sự kinh hoàng giữa một chiếc Subaru BRZ và một xe tải loại lớn.

Subaru BRZ

Đoạn video về vụ tai nạn lần đầu tiên xuất hiện trên TikTok vài ngày trước, được ghi lại bởi một người lái xe ô tô đi ngang qua. Trong clip, có thể thấy một người đàn ông đang đi vòng quanh chiếc xe Subaru dừng trên đường cao tốc, phần lớn bên phải xe bị rách toạc như một hộp cá ngừ bị bật nắp

May mắn thay, người lái xe BRZ đã sống sót sau vụ va chạm vì anh ấy đã công bố video của chính mình về vụ tai nạn ngày hôm đó. Mặc dù người lái xe may mắn sống sót nhưng anh ta cũng không thoát khỏi thương tích vì vụ va chạm mà anh ta mô tả nghe có vẻ đáng sợ và có thể sẽ mất nhiều thời gian để bình tĩnh lại.

Subaru BRZ

Dựa trên mô tả của người dùng ‘nathan.southside’ , vụ tai nạn xảy ra khi anh ấy đang trở về nhà ở Sacramento từ Los Angeles sau chuyến đi mua phụ tùng mới cho chiếc ô tô của mình. Anh ta nói rằng một chiếc xe tải đã chuyển làn đường và được cho là đã va chạm với xe của anh ta.

Hiện vẫn chưa rõ người lái xe tải chỉ nhìn nhầm chiếc xe nhỏ trong gương hay không chú ý. Tuy nhiên, kết quả là chiếc BRZ của nathan.southside đã bị xe kéo kẹp vào và mắc kẹt dưới bánh xe. Khi xe được nhả ra, thanh chắn ở phía sau xe tải đã đập vào đuôi BRZ và kéo nó thêm một đoạn nữa.

Tuấn Phạm