Mẫu xe có thiết kế dựa trên một chiếc sedan và sự thực dụng của chiếc wagon. Thoả mãn những chuyến đi dài ngày nhưng vẫn đảm bảo chất thể thao đặc trưng của Subaru.
Autoweekly.vn – Tại Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe 05 chỗ hoàn toàn mới mang cái tên Levorg. Thiết kế ngoại thất của thân xe được kéo dài, chiếc xe đích thực mô tả tính thực dụng cho những chuyến đi, đề cao khả năng chứa đựng hành lý ưu việt, đồng thời cũng khá thể thao và đậm thời trang với những đường gân thể hiện sắc sảo, đặc biết nắp ca-pô có khe lấy gió lớn khá ấn tượng. Chiếc xe là sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc sedan và một chiếc wagon, nhưng không làm mất tính thể thao đặc thù trên những mẫu Subaru, đáng chú ý là ống xả đơn đối xứng rất thể thao kết hợp với phần khuếch tán khí động học.

IMG_4454_resize
Nội thất của Levorg là những chất liệu da bọc giống Subaru Outback, tuy nhiên với đường may nội thất sử dụng chỉ kép có màu nổi làm cho khoang ca-bin thêm trẻ và thể thao. Tổng thể khoang ca-bin rất rộng cho cả 05 người cùng hành lí, kết nối với thêm với không gian bên ngoài bằng với cửa sổ trời có kính trượt. Đây là một chiếc xe khá lí tưởng cho những kỳ du lịch của một gia đình nhỏ.

IMG_4455_resize
Subaru Levorg có kích thước 4690 x 1780 x 1490 mm, chiều dài cơ sở 2650 mm, tự trọng 1.551 kg. Chiếc xe sử dụng động cơ tăng áp Boxer H4 1.6L phun xăng trực tiếp, có công suất 170 mã lực cùng hộp số tự động vô cấp CVT kết hợp lẫy chuyển tay trên vô-lăng. Như những người anh em, xe sử dụng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian đối xứng (Symmetrical AWD), tăng khả năng chạy địa hình.

IMG_4468_resize
Trang bị an toàn cho Levorg bao gồm: chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử VDC, phân phối lực phanh EBD, khởi hành ngang dốc, nhiều túi khí….. Levorg có 7 màu để khách hàng chọn lựa với giá 1.397.500.000 VNĐ.

Chi tiết Subaru Levorg

[wowslider id="7"]

Bùi Bảo, ảnh Khoa Nguyễn

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.