Subaru của Mỹ đang tiến hành triệu hồi hai mẫu xe Legacy 2010 và Outback 2010, cả dòng xe này đều thuộc phiên bản số tay có phanh đỗ điện bị lỗi.

Việc thu hồi bao gồm 27,175 xe, trong đó có 7,994 chiếc sedan Legacy và 19,181 chiếc Outback. Theo một thông báo triệu hồi được đăng trên trang web của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia, một tụ điện nhỏ trên bản mạch hoặc vòng cảm biến từ của bộ truyền động, trong bộ phận điều khiển của phanh đỗ điện tử có thể bị nứt theo thời gian. Nếu một trong hai chi tiết này hư hại thì đèn cảnh báo sẽ sáng lên, nhưng thực tế lúc đó phanh đỗ sẽ không hoạt động, điều này có thể gây nhầm lẫn hoặc khi cần sử dụng khẩn cấp nó không hoạt động.

Subaru chưa ghi nhận bất kỳ trường hợp tai nạn nào có liên quan trực tiếp đến vấn đề này, một thông cáo được phát đi hôm thứ 6. Tuy nhiên hãng vẫn phải có trách nhiệm triệu hồi để để khắc phục đảm bảo an toàn.

Việc triệu hồi bao gồm các mô hình Legacy được sản xuất từ ngày 10 tháng 12 năm 2008, đến ngày 19 tháng 5 năm 2014 và các mô hình Outback được sản xuất từ ​​ngày 16 tháng 3 năm 2009 đến ngày 2 tháng 6 năm 2014. Cả hai mô hình đều được sản xuất tại nhà máy của Subaru ở Indiana. Continental là nhà cung cấp chi tiết linh kiện cho biết.

Subaru sẽ thông báo cho chủ sở hữu và đại lý biết để thu xếp thời gian đến thay một cách miễn phí. Việc triệu hồi bắt đầu từ ngày 7/11 tới.

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.