Mẫu xe đặc biệt Subaru WRX S4 STI Sport này được giới hạn chỉ 500 chiếc và có động cơ tăng áp 2,4 lít tiêu chuẩn công suất 271 mã lực và mô-men xoắn 375 Nm

Một số người yêu thích Subaru WRX thế hệ mới nhất trong khi những người khác ghét nó và thiết kế lấy cảm hứng từ crossover gây tò mò nhưng nhà sản xuất ô tô lại không cho phép điều đó ngăn cản hãng công bố một biến thể mới được sản xuất giới hạn cho thị trường Nhật Bản. Mẫu mới có tên là WRX S4 STI Sport sẽ chỉ có giới hạn 500 chiếc và có sẵn thông qua hệ thống xổ số may mắn diễn ra từ ngày 12 đến ngày 28 tháng 1.

Subaru WRX

Dường như vô số mẫu Impreza phiên bản đặc biệt WRX và WRX STI đã được ra mắt trong nhiều năm qua và cũng giống như nhiều mẫu khác, WRX S4 STI Sport được hưởng lợi từ một số bộ phận mới nhưng không khác biệt đáng kể so với phiên bản thông thường mà nó dựa trên đó. Mức giá chào bán 6.237.000 Yên (43.000 USD) làm nghi ngờ sức hấp dẫn của chiếc xe.

Subaru WRX

Có lẽ nâng cấp đáng kể nhất là trang bị mâm đúc BBS 19 inch sơn Super Black và bọc trong lốp Michelin Pilot Sport 5. Bổ sung cho những bánh xe mới bóng bẩy này là lưới tản nhiệt phía trước màu đen đã được sửa đổi, các logo màu đen và cánh lướt gió màu đen trên nắp boong. Subaru cũng sơn gương chiếu hậu và ăng-ten trên nóc bằng Crystal Black Silica. Kết hợp với bánh xe và lốp mới, thêm các thanh rằng dưới nắp ca-po và ở phía sau.

Subaru WRX

Mỗi chiếc trong số 500 chiếc cũng có nội thất tùy chỉnh. Những thay đổi quan trọng được thực hiện bao gồm việc trang bị vô lăng bọc da thật với đường chỉ khâu màu bạc, cần số có đường chỉ khâu màu bạc và ghế Recaro mới ở phía trước được bọc bằng chất liệu da lộn siêu mịn và cũng có đường khâu tương phản tương tự. Chất liệu da lộn tương tự này trải dài khắp một phần của bảng điều khiển, bệ tỳ tay và bảng điều khiển trung tâm.

Subaru WRX

Sức mạnh đến từ động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2,4 lít đặt ngang tiêu chuẩn kết hợp với hộp số biến thiên liên tục. Động cơ này tạo ra công suất 271 mã lực và mô-men xoắn cực đại 277 lb-ft (375 Nm).