Một báo cáo từ Nhật Bản tuyên bố rằng Subaru đã sẵn sàng một thứ gì đó rất đặc biệt với WRX STI thế hệ tiếp theo và sẽ xem xét để làm cho nó có khả năng hơn bao giờ hết. Cụ thể khả năng rất lớn là được trang bị động cơ 2.4L có công suất lên tới 400 mã lực.

Điều này được hiểu rằng WRX STI đầu bảng sẽ có động cơ boxer tăng áp 2.4 lít với công suất không dưới 400 mã lực. Đây là một bước nhảy đáng kể về hiệu suất so với mẫu WRX STI hiện tại chỉ có 310 mã lực và mô-men xoắn đạt 393Nm. Thật thú vị khi động cơ mới không chỉ mở rộng công suất mà nó còn tăng thêm khả năng lái sẽ tốt hơn.

Subaru-WRX-STI 2021

Những thông tin này đến từ ấn phẩm Car Sensor của Nhật Bản và trích lại từ một nguồn của Forbes từ hồi tháng Hai. Rất có thể, phiên bản mạnh mẽ này của động cơ 2.4 lít thực sự có nguồ gốc từ động cơ được sử dụng bởi trên chiếc Subaru Ascent, sẽ kết nối với hộp số sàn 6 cấp có thể là một tùy chỉnh đâc biệt từ hộp số STI hiện tại.

Subaru-WRX-STI 2021

Trong khi đó, Subaru WRX nhỏ hơn cũng dự kiến ​​sẽ sử dụng một phiên bản động cơ bốn xi-lanh 2,4 lít tương tự. Nó chỉ tạo ra 295 mã lực và mô-men xoắn đạt 400Nm, nhỉnh hơn chiếc xe WRX hiện tại chỉ có 268 mã lực và mô-men xoắn đạt 349Nm, có hai chọn lựa hộp số 6 cấp và vô cấp CVT.

Subaru-WRX-STI 2021

Cả WRX và WRX STI mới sẽ dựa trên nền tảng Subaru Global Platform và có hệ thống dẫn động bốn bánh đối xứng.

Tuấn Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.