Papadakis Racing gần hoàn tất dự án độ chiếc Supra 2020 trên chính động cơ B58, nâng công suất của động cơ này lên 1033 mã lực.

Đã có nhiều bài viết về Papadakis Racing và các dự án của họ trước đây, nhưng bản dựng gần đây nhất mà đội đua California đang thực hiện là chiếc xe cho môn thể thao drift mang tên Supra đạt đến công suất hơn 1000 mã lực của nó cho tay đua Fredric Aasbo.

Supra 1033 mã lực

Sự khác biệt giữa bản dựng này và hầu hết các Supra GR đã được độ trong năm ngoái hoặc lâu hơn trước đó chính là trên động cơ zin của nó mà không phải đưa một động cơ khác vào. Papadakis Racing sử dụng động cơ BMW B58 trên chính chiếc xe thay vì làm như một số thương hiệu khác đưa động cơ huyền thoại 2JZ vào lại trong chiếc Supra mới.

Động cơ đã trải qua các bước chạy thử trên dyno và vài lần xịt khói tóe lửa hư hỏng trước khi thành công, động cơ B58 sau khi nâng cấp tạo ra công suất 1033 mã lực rất đáng nể. Một video đã được ghi lại dưới đây, điều thú vị là tay độ Papadakis không giấu những sự cố trong quá trình chạy thử mà còn giải thích một cách cặn cẽ.

B58 Supra B58 Supra

Đoạn video thứ hai gần đây nhất mà Papadakis đưa ra sau khi lắp đặt động cơ đã hoàn tất vào trong xe và được thử dyno thêm nữa để xem mọi thứ có chạy trơn tru không.

Cuối cùng, trong video thì tay đua Fredric Aasbo cho thấy chiếc xe ở dạng đã hoàn tất cơ bản. Chiếc xe hầu như để lộ ra rất nhiều phần thân xe. Bây giờ chúng ta sẽ chờ đợi một video thứ 3 ghi lại cảnh quái thú Supra này trình diễn những màn drift.

Bùi Bảo 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.