Có lẽ đây là chiếc xe được quan tâm nhiều nhất trong anh em nhà Lamborghini, chính vì thế chuyện thu hút mọi ánh nhìn trên đường là không bàn cãi. Tuy nhiên X-Tom Design vẫn tiến hành đưa ra mẫu phác thảo hút hồn hơn dựa trên cảm hứng từ Huracan.

Thông thường khi những chiếc siêu xe Lambroghini ra đời thì chẳng cần thiết phải làm thêm gì cho nó đẹp hơn bởi vì nguyên bản đã quá đẹp, huống hồ đây là chiếc SUV rất hót vừa ra mắt của nhà Lamborghini. Nhưng giới mộ điệu từng chứng kiến chẳng có điều gì là cuối cùng trên những siêu phẩm xe, người ta luôn tìm cách cho nó hơn những gì đã có. Bạn có thể nhìn thấy phác thảo của X-Tomi Design khi mẫu SUV Urus còn chưa hết nguội trên những mặt báo, mặt trước của chiếc xe đã được thiết kế lại với nguồn cảm hứng từ Huracan.

So với nguyên mẫu Urus thường, thiết kế này bộ ốp cản mới, lưới tản nhiệt sơn màu đen, thêm cánh đuôi phía sau, phần nóc xe được sơn đen mờ, hai ốp lườn được phối decal nổi bật, bộ mâm xe là của Huracan. Nó chắc chắn nhìn cuốn hút hơn khi thể hiện thật sự trên Urus.

Bên cạnh mẫu SUV Urus sử dụng động cơ nhiên liệu hóa thạch thì một mô hình khác cũng đang được mong chờ là phiên bản PHEV, có tin đồn là nó sẽ sử dụng hệ động lực của chiếc Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid.

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.