Cũng có thể xem đây là chiếc SUV đầu tiên của Maybach được trình làng, để có thể cạnh tranh cùng Bentley Bentayga, Rolls-Royce Cullinan. Nó xuất hiện chính thức tại triển lãm Los Angeles 2019 vừa xong.

Đây là một thiết kế ngoại hạng của một chiếc SUV có bố trí hàng ghế sau độc đáo lấy cảm hứng từ ghế hạng thương gia bọc da mềm mại đáng kinh ngạc, có lộ thông hơi và những modul ẩn sẵn sang bật ra để điều chỉnh và sử dụng các chức năng.

SUV Maybach

Ra mắt sau một ngày so với chiếc Aston Martin DBX, Mercedes-Maybach GLS 600 hiện là đỉnh cao của dòng SUV hạng sang thương hiệu Đức, được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít tương tự như Aston Martin.

SUV Maybach

Kết nối với hệ thống hybrid nhẹ 48 volt của Daimler, EQ Boost, không chỉ cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà còn tăng thêm sức kéo lên tới 35 mã lực và mô-men xoắn 250Nm, giúp tăng công suất tổng cộng của xe lên tới 550 mã lực và mô-men xoắn 730Nm.

SUV Maybach

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít của Mercedes-AMG đã được điện khí hóa. Trang bị này còn thuộc về chiếc Mercedes-AMG GLE và GLS 63 mới cũng được giới thiệu tại LA 2019 này, trong đó cùng hệ truyền động tương tự nhưng mang lại hiệu suất cao hơn lên tới 603 mã lực và mô-men xoắn đạt 850Nm.

SUV Maybach

Xe trang bị bánh mâm hợp kim có kích thước 23 inch và chiều dài xe đạt 5,205mm, đây là mẫu SUV siêu lớn của Mercedes-Maybach có tự trọng lên tới 2785kg.

SUV Maybach

Dự kiến ​​nó sẽ được bán phổ biến ở các thị trường Mỹ, Trung Quốc, Trung Đông và Nga, Mercedes-Maybach GLS sẽ có mặt từ tháng 1 ở châu Âu từ khoảng tháng 8 năm 2020 tại Úc.

Quốc Huy

 

 

 

 

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *