Swift mới có động cơ hybrid 1,2 lít mới, nội thất được làm mới và gói công nghệ an toàn được nâng cấp dẫn đầu của những thay đổi.

Suzuki đã hé mở chiếc Swift hoàn toàn mới của mình và nó trông giống hệt bản concept. Nhưng trong khi các nhà thiết kế có thể đã kiệm bút khi phác thảo kể từ sự kiện xem trước của Suzuki, thì các kỹ sư công nghệ vẫn miệt mài làm việc cho mẫu xe mới này. Điều đó có nghĩa là Swift có các tính năng mới, nổi bật là động cơ hybrid nhẹ 3 xi-lanh, dung tích 1,2 lít và hàng loạt công nghệ an toàn.

Swift mới

Vậy chúng ta có thể thấy gì về mặt kiểu dáng? Lưới tản nhiệt ‘piano’ màu đen được sửa đổi nhẹ cùng với đèn pha hình chữ L đẹp mắt. Những cái đó đập ngay vào mắt khi đứng phía, các hốc gió nhỏ hai bên không còn xuất hiện. Phía sau xe có vẻ vuông vức hơn, điều này đến từ hiệu ứng của đèn đuôi, khiến đuôi xe có vẻ dựng đứng hơn so với mẫu hiện tại.

Swift mới

Thiết kế nội thất và bộ công nghệ chung của nó cho phép Swift lấy lại một số điểm cộng. Bảng điều khiển trung tâm được đặt nghiêng về phía người lái để cải thiện tính công thái học, trong khi bảng điều khiển màu đen/xám gọn gàng và các chi tiết trang trí cửa được tô điểm thêm bằng các điểm nhấn màu bạc sẫm sa-tanh.

Swift mới

Trọng tâm của mọi thứ là màn hình cảm ứng HD 9 inch và ngoài khả năng kết nối điện thoại thông minh cũng như tất cả các tiện ích thông thường khác, Swift hiện có một mạng lưới an toàn tiên tiến được cải tiến kết hợp các tính năng như ‘Hỗ trợ phanh cảm biến kép’, ‘Tính năng Giữ làn đường’ và thậm chí là ‘Hệ thống giám sát người lái xe’.

Swift mới

Các công nghệ điều khiển cũng rất phong phú, với các công cụ như ‘Nhận dạng biển báo giao thông’ và ‘Cảnh báo giao thông cắt ngang phía sau’ không chỉ nâng chiếc Swift nhỏ lên một tầm cao mà còn có thể phản ứng nhiều trạng thái nếu bạn vô tình vượt qua một loạt giới hạn.

Swift mới

Giá cả vẫn chưa được tiết lộ trước khi ra mắt vào mùa xuân năm 2024.

Quốc Huy