Suzuki đã bị phát hiện đang thử nghiệm phiên bản facelift của Vitara, dự kiến sẽ ra mắt trong dịp tới, có thể là Tokyo Motor Show tháng 10 này.

Không giống như chiếc nguyên mẫu trước đó đã từng được bắt gặp vào mùa đông rồi, điều này cho thấy một thiết kế mới ở những chi tiết đã được che đi bên cạnh những chi tiết để lộ như thế hệ hiện tại. Có thể dự đoán một sự điều chỉnh ở ốp cản trước và nhiều nhất là lưới tản nhiệt được mở rộng, phần khuếch tán khí động học phía sau được điều chỉnh, đèn đuôi không đổi nhưng sẽ là một diện mạo mới.

Suzuki Vitara FaceliftMột điểm khác biệt nữa đó là việc bổ sung thêm các cảm biến an toàn mới trên mặt ốp cản trước, nó cho thấy thế hệ facelift này sẽ đi kèm thêm với một loạt các hệ thống an toàn hoạt động.

Suzuki Vitara FaceliftNội thất cũng được dự kiến ​​sẽ được nâng cấp với các cụm chi tiết mới, màu sắc và có thể là một hệ thống thông tin giải trí nâng cấp. Chúng tôi vẫn không biết liệu sẽ có thay đổi trong động cơ, trong đó bao gồm một phiên bản động cơ xăng 1.6 lít, một phiên bản động cơ Boosterjet 1.4 lít tăng áp, và cũng không ngạc nhiên nếu Suzuki quyết định thêm một chọn lựa dung tích động cơ Boosterjet 1.0 lít nhỏ hơn để làm bản lựa chọn tiêu chuẩn.

Suzuki Vitara FaceliftCác phiên bản Vitara cao cấp sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống Allgrip AWD của Suzuki có bốn chế độ khác nhau: Tự động, Thể thao, Tuyết và Khóa vi sai.

Suzuki Vitara FaceliftSuzuki hiện đang bận rộn không chỉ chuẩn bị cho việc thay đổi bản facelift Vitara, mà còn làm việc với sự ra mắt của chiếc Suzuki Jimny mới, do đó thông tin thêm về chiếc Vitara facelift sẽ có nhiều hơn trong những tuần tới.

Theo Carscoops

Đánh giá Suzuki Vitara

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.