Chiếc Suzuki Swift được một trung tâm xe hơi tạo ra phong cách giống chiếc Nissan GT-R từ phía trước. Thay đổi này giúp cho chiếc xe có một diện mạo khá thu hút.

Bộ bodykits thiết kế cho chiếc xe mang đường nét đậm chất thể thao. Phần trước mặt lưới tản nhiệt được mở rộng kiểu miệng cá có logo GT-R, các hốc gió ngoài cũng to hơn tích hợp thêm LED daylight, phần ốp lướt gió phía dưới được sơn màu đen tương phản. Đèn pha được cách điệu lại tinh tế, thêm viền LED. Nắp ca-pô hoàn toàn được thiết kế lại góc cạnh và cực thể thao với cụm lỗ thông hơi giả chính giữa.

Swift độĐuôi xe trang bị cánh lướt gió khá lớn, đèn đuôi cũng được cách điệu tinh tế. Xe được trang bị bộ ống xả kép đối xứng và phần khuếch tán khí động học thể thao. Bên hông xe xuất hiện thêm khe gió phía trước, ốp lườn xe, đường bo nổi ôm theo vòm bánh xe, mâm xe mới 17 inch kèm lốp mỏng khá hợp với xe. Chủ xe cũng làm thêm cửa sổ trời sunroof.

Swift độDưới nắp ca-pô chắc chắn bạn không thể tìm thấy động cơ V6 tăng áp kép 3.8L của GT-R. Suzuki Swift tại Ấn độ có hai phiên bản động cơ: 1.2L K Series cho công suất 84 mã lực và mô-men xoắn 115 Nm, hoặc động cơ diesel 1.3L DdiS cung cấp 75 mã lực và mô-men xoắn 190 Nm. Tất cả đều kết nối với hộp số sàn 5 cấp.

Swift độ

Tuấn Phạm

Ngắm dàn Suzuki Swift độ độc ở Thái Lan

Bản độ “Driver 68” của Suzuki Swift

Suzuki Swift Hybrid và Swift Sport sẽ ra mắt năm nay

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.