Sanyang (SYM) tại Vương quốc Anh đã công bố SYM Wolf CR 300i cho thị trường Anh. Nhưng Công ty vẫn chưa thông báo giá của chiếc xe thiết kế kiểu Retro này.

SYM Wolf CR 300i nhắm tới những người đam mê dòng xe máy cổ điển. Để đạt được hiệu quả đó, chiếc xe được trang bị phong cách thiết kế cafe, hoàn chỉnh với đèn pha và mặt nạ chắn gió. Tiếp tục tăng cường chất thể thao cổ điển là sơn viền trang trí và khung màu đỏ.

SYM Wolf CR 300i sử dụng một động cơ 278 cc xi-lanh đơn làm mát bằng chất lỏng và phun nhiên liệu. Động cơ 04 van có khả năng tạo ra công suất 27,1 mã lực ở vòng tua 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 26 Nm ở vòng tua 6000 vòng/phút. Động cơ đạt tiêu chuẩn Euro 4 kết hợp với hộp số 6 cấp, truyền động bằng xích.

Phía trước sử dụng phuộc nhún thủy lực, phía sau giảm xóc kép thủy lực lò xo. Bánh xe nan đường kính 17 inch 110 phía trước và 140 phía sau.  Hệ thống phanh đĩa ABS của Bosch trang bị cho cả trước và sau. SYM Wolf CR 300i có tự trọng 176kg, bình xăng có dung tích 14 lít. Chỉ có sẵn hai màu trắng và đen, cùng phối  màu đỏ chỉ trang trí và khung xe.

Bùi Phạm

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.