Trong những năm qua, việc sử dụng quadcopters hoặc drone vào mục đích thương mại và giải trí đã trở thành xu hướng chủ đạo. Nhưng hầu hết các cơ quan quản lý hàng không đang thực thi các hướng dẫn về việc sử dụng chúng trong không phận công cộng theo quy định. Điều này đôi khi sẽ làm cho bạn mất hứng khi một số nơi sẽ hạn chế hoặc cấm tiệt chuyện bay giải trí khám phá của bạn.

T1 PRO drone lặn nước

Nhưng rất may, công nghệ đang có sự phân nhánh sang một biên giới mới, đưa chúng ta xuống dưới bề mặt nước. Chiếc Geneinno T1 Pro là nền tảng sẽ đưa chúng ta đến những khám phá, những giới hạn mới dưới nước.

T1 PRO drone lặn nước

Khi danh mục sản phẩm của Geneinno ngày càng phát triển, thì công nghệ tạo ra sản phẩm đó cũng phát triển theo. Sau một đợt huy động vốn cộng đồng thành công trên Kickstarter, thiết bị được gọi là Titan hồi đó bây giờ là T1 Pro. Với đủ kinh nghiệm phát triển thiết bị hỗ trợ di chuyển dưới nước như S1 và S2, công ty đã sẵn sàng cho một cái gì đó mới đó là T1 Pro.

T1 PRO drone lặn nước

Những gì nó hy vọng mang lại là một hiệu suất đặc biệt có thể sánh ngang với các drone thương mại dưới nước khác. T1 Pro tự hào với cấu trúc nhỏ gọn nhưng bền bỉ có thể chịu được độ sâu lên đến 175m. Như đã nói ở trên, nó sẽ mang lại một sự năng động và chuyên nghiệp khi dưới nước. Khả năng thích ứng là một lợi thế do không thể đoán trước được gì diễn ra ở vùng nước sâu, khả năng hiển thị được thông tin thu được từ camera là rất quan trọng.

T1 PRO drone lặn nước

Do đó, Geneinno đang trang bị cho T1 Pro một đèn LED có cường độ 3000 lumen để giúp người vận hành có thể điều hướng độ sâu. Một cảm biến Sony CMOS 1/ 2.3 inch 12 megapixel có thể chụp ảnh tĩnh và quay video 4K. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy lắp pin dự phòng với đèn LED 6000 lumen để đưa nó đi xa hơn. Tiện ích bổ sung này cung cấp tổng cộng nguồn sáng lên 9.000 lumen và kéo dài thời gian hoạt động lên đến 8 giờ. Hơn nữa, số lượng phụ kiện tùy chọn có sẵn giúp nó sẵn sàng cho mọi loại tác vụ.

T1 PRO drone lặn nước T1 PRO drone lặn nước

Thiết bị T1 Pro có giá 2999 USD

Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm