Chỉ 20 phút trước khi vụ tai nạn này xảy ra, cảnh sát đã ra giấy phạt BOLO cho chiếc Lamborghini này chạy quá tốc độ 100 dặm/giờ trên I-75 ở Georgia

Người lái chiếc Lamborghini Aventador đã may mắn thoát chết  khỏi một vụ tai nạn khi đâm vào phía sau một chiếc xe tải 18 bánh trên đường cao tốc ở Georgia. Mặc dù người lái xe bị thương nhẹ, nhưng tình hình có thể sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu như ngồi trên một chiếc xe cao hơn.

Lamborghini

Hình ảnh vụ tai nạn cho thấy chiếc Aventador nằm dưới phần sau của xe đầu kéo. Trong các hình ảnh, rõ ràng lực va chạm đã khiến lốp xe ô tô bị bung ra và sàn xe bị đẩy xuống đất. Tác động này có thể giúp giảm thiểu chấn thương thêm cho người lái xe.

Đội tuần tra bang Georgia xác định người lái chiếc Aventador là Spencer Hyde, 36 tuổi. Họ cáo buộc thêm rằng trong khi vụ tai nạn xảy ra lúc 12:32 chiều Thứ Bảy, ngày 22 tháng 7, thì trước đó họ đã ra ra án phạt BOLO cho chiếc Lamborghini này trên cùng một đường cao tốc lúc 12:10, với tốc độ hơn 100 dặm / giờ (161 km / h).

Lamborghini

Trong khi đó, cảnh sát nghi ngờ rằng Hyde đã đâm vào xe đầu kéo sau khi mất kiểm soát chiếc Lamborghini “ở tốc độ cao”. Chiếc xe tải đang đi trên làn đường bên phải của I-75 vào thời điểm va chạm, khiến cả làn đường ngoài cùng bên phải và giữa của đường cao tốc bị đóng cửa trong gần một tiếng rưỡi cho công tác thu dọn hiện trường.

Những hình ảnh hậu quả của vụ tai nạn cho thấy phần đầu xe của Aventador bị hư hại nặng, với bánh trước dường như đã rời khỏi xe. Khi kiểm tra kỹ hơn bên dưới rơ moóc, có thể thấy rõ ràng rằng mái đã hơi lõm vào trong và mui xe cũng bị hư hại đáng kể.

Lamborghini

May mắn thay, cửa tài xế dường như vẫn mở được, điều này vừa là minh chứng cho công nghệ an toàn của Lamborghini, vừa là sự may mắn của Hyde..

Bùi Bảo