Một nhà thiết kế độc lập đã đưa ra kiểu dáng thể thao hơn cho chiếc bán tải Cybertrick chạy hoàn toàn bằng điện của Tesla trên bản phác thảo.

Xe bán tải cỡ lớn thường được thiết kế để trở thành những chú ngựa thồ ngoài đường, nhưng nó cũng giống như tất cả các loại phương tiện xe cá nhân khác là sẵn sang có thể được làm đẹp hơn bằng cách chúng có thể được sửa đổi về mặt ngoại thất. Ngay sau khi ra mắt đầy đủ các dạng thông số kỹ thuật sản xuất, Tesla Cybertruck đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhà thiết kế độc lập Robert Design, người đã quyết định thay đổi hình dáng cho nó bằng bộ body kit mạnh mẽ và bánh xe mới. Kết quả cuối cùng giống với một chiếc ô tô hơn là một chiếc bán tải.

Tesla Cybertruck

Kết xuất của mô hình vẽ 3D chi tiết này có thể trông giống như thật nhưng chúng hiện chỉ tồn tại trong thế giới kỹ thuật số, ít nhất là cho đến khi chủ sở hữu Cybertruck quyết định biến chúng thành hiện thực.

Tesla Cybertruck

Đặc điểm nổi bật của dự án điều chỉnh hư cấu này là hệ thống treo được hạ thấp đáng kể, giúp khoảng sáng gầm xe gần bằng khoảng sáng gầm của một chiếc xe hiệu suất cao. Bộ body kit tùy chỉnh bao gồm phần dưới nổi bật hơn ở cản trước với thanh chia màu đen bóng. Dọc theo hai bên, chắn bùn mở rộng hình hộp kết hợp với cửa hút gió tích hợp và tuân theo ngôn ngữ kiểu dáng góc cạnh của Cybertruck, nâng cao chiều rộng và dáng đứng tổng thể của xe.

Tesla Cybertruck

Chiếc EV giờ đây lăn bánh trên bộ la-zăng hợp kim 5 chấu rộng hơn được bọc lốp trơn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy các tấm ốp hông có các cánh tản nhiệt khí động học kéo dài từ thân xe. Di chuyển về phía sau, nhà thiết kế đã chọn một diện mạo gọn gàng hơn khi không có cánh gió sau mà thay vào đó là cản sau mới bổ sung cho chắn bùn rộng và có bộ khuếch tán màu đen bóng bên dưới.

Tesla Cybertruck

Nghệ sĩ 3D người Brazil đã khoe bản độ Cybertruk được điều chỉnh trên tài khoản Instagram của mình và bài đăng đã thu hút vô số lượt thích cũng như bình luận. Với sự phổ biến của Tesla Cybertruck, việc nhiều nhà độ xe trình làng phiên bản của chiếc xe tải chạy hoàn toàn bằng điện này chỉ là vấn đề thời gian. Mong đợi được thấy tất cả các loại sửa đổi khác nhau, từ những chiếc xe overlander cho đến những chiếc xe tải mang chủ đề thể thao, vì những mẫu xe điện đầu tiên đã có mặt trên đường ở Mỹ.

Bùi Bảo