Tesla Model 3 model 2024 đã được ra mắt tại Triển lãm ô tô Munich với ốp cản mới, bộ đèn chiếu sáng nâng cấp và nội thất sửa đổi.

Tesla Model 3 đã được nâng cấp vẫn là được giữ kín ở Mỹ, nhưng chiếc xe này đã ra mắt công chúng tại Triển lãm ô tô Munich. Với tính khí động học được cải tiến mang sự thể thao và kiểu dáng cập nhật, Tesla Model 3 2024 nổi bật nhờ phần đầu xe hoàn toàn mới với đèn pha thanh mảnh cản xe tròn trịa hơn.

Tesla Model 3

Phần lớn các bên được giữ lại nhưng có bánh xe 18 và 19 inch mới cũng như cao su được cập nhật. Tesla cho biết những thay đổi này sẽ mang lại “phạm vi hoạt động rộng hơn và ít tiếng ồn khi lái xe hơn”.

Tesla Model 3

Phần đuôi xe được hưởng lợi từ phong cách cản trước để thể thao hơn và đèn hậu hình chữ C mới. Người mua cũng sẽ tìm thấy bảng màu sửa đổi bao gồm Stealth Grey và Ultra Red.

Tesla Model 3

Những thay đổi tiếp tục diễn ra ở bên trong nhờ “nội thất được thiết kế lại hoàn toàn”, có bảng điều khiển mới, bảng điều khiển trung tâm sửa đổi và các tấm cửa được cập nhật. Chúng được kết hợp bởi các vật liệu chất lượng cao hơn, các điểm nhấn mềm mại và cải tiến.

Tesla Model 3

Xe có màn hình 15,4 inch ở phía trước và màn hình 8 inch mới cho hành khách ngồi phía sau. Màn hình thứ hai có thể được sử dụng để kiểm soát khí hậu và giải trí. Những điểm nổi bật khác bao gồm bộ sạc điện thoại thông minh không dây kép và hệ thống đèn xung quanh có thể điều chỉnh được.

Tesla Model 3

Về mặt hiệu suất, Model 3 dẫn động cầu sau có thể tăng tốc từ 0-62 mph (0-100 km/h) trong 6,1 giây và đi được quãng đường lên tới 319 dặm (513 km) theo chu trình WLTP. Biến thể Dual Motor Long Range ấn tượng hơn nhiều khi đạt tốc độ 100 km/h trong 4,4 giây và có phạm vi WLTP là 391 dặm (629 km).

Khi pin cạn kiệt, chủ sở hữu sẽ tìm thấy khả năng sạc nhanh 170 kW hoặc 250 kW. Tesla cho biết điều này có thể cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 175 dặm (282 km) chỉ trong 15 phút. Tại Đức, giá khởi điểm là 42.990 € và việc giao hàng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu vào tháng tới.

Gia An