Cho đến ngày nào đó khi chúng ta không còn phải lo lắng về việc điều khiển xe của chính mình nữa, thì vào hoặc ra những chỗ cực hẹp trên đường vẫn là một vấn đề khó, và vẫn cần sự trợ giúp của người lái để đánh giá thêm liệu kích thước của chiếc xe có thể đi qua lọt hay không?

Nói về tình huống như clip ghi lại được thì mặt đường chiều ngang khoảng cách giữa chiếc xe buýt 2 tầng với lề trái là không gây khó cho những chiếc xe hơi thông thường, tuy nhiên Tesla Model X là một chiếc xe có bề ngang rất rộng với kích thước đo bao là 2,271m (89.4 inch) nên việc chật vật khó khăn khi qua khe hẹp là điều hiển nhiên. Chúng ta có thể thấy người lái xe không thể vượt qua sớm hơn khe hẹp đó vì thiếu quyết đoán hoặc xe có những thao tácđánh vô-lăng kỳ lạ khiến cho những xe phía sau bị dồn lại.

Cuối cùnglà Tesla Model X không phải là chiếc xe dễ dàng đi xuyên qua những không gian chật hẹp với kích thước bề ngang hơi lớn của mình, chính vì vậy mà nó được trang bị một gói đầy đủ các cảm biến thông minh và camera để hộ trợ cho người lái tốt hơn khi cần thiết.

Bùi Bảo

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.