Để đáp ứng nhanh nhu cầu được sử dụng xe sang trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, sau 1 tuần ra mắt là nhà phân phối độc quyền thương hiệu BMW tại Việt Nam, THACO chính thức công bố giá bán mới áp dụng cho các mẫu xe BMW.

Đây là lô xe 304 chiếc được THACO nhập khẩu đợt 1 từ Đức trong năm 2018, mức giá có hiệu lực kể từ ngày 18/1/2018. Với bảng giá công bố, các xe BMW do Thaco phân phối có giá thấp hơn từ 49 triệu đồng đến 589 triệu đồng/chiếc so với mức giá hơn năm trước, cho thấy bước đầu Thaco đã tạo ra sự khác biệt khi phân phối dòng xe sang trọng này.

Bảng giá cụ thể như sau:

Ông Võ Văn Minh – Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty PC cho biết: Thông qua mức giá bán này công ty mong muốn vừa cạnh tranh, chinh phục thị trường cao cấp, đồng thời chia sẻ với người tiêu dùng yêu mến thương hiệu xe BMW trên cả nước. Đây cũng là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của THACO trước đây, sự thay đổi này là một cố gắng tích cực để mang đến cho khách hàng thông điệp: Thaco luôn mong muốn đem đến cho khách hàng trong nước những chiếc xe chất lượng nhất, dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu theo định vị của thương hiệu với giá cả phù hợp nhất.

Quốc Huy theo Thaco

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.