Chương trình sự kiện Trải nghiệm The Art of Performance Tour của Jaguar lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội dành cho báo chí và cho khách hàng. Những khách hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được trải nghiệm sự kiện này trong dịp VIMS 2017 diễn ra vào tuần cuối tháng 10.

 Sự kiện The Art of Performance Tour là một trải nghiệm lái độc nhất và đặc trưng của Jaguar, khơi dậy mọi giác quan. Lần đầu tiên được tổ chức tại Châu Âu vào đầu tháng 4 năm ngoái, The Art of Performance Tour sau đó đã được nhân rộng ra ở rất nhiều thành phố khác nhau và là một trải nghiệm lái độc đáo mang đến cho khách hàng cơ hội để tiếp cận gần hơn với dòng xe mới và hiện đại của thương hiệu Jaguar. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sự kiện này đã được diễn ra tại Singapore và Hồng Kông, tiếp theo là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tại sự kiện này hai mẫu xe được sử dụng là Jaguar XF và F-Pace, người tham gia vừa được trải nghiệm sức mạnh củng như sự chính xác linh hoạt sau vô-lăng của những chiếc Jaguar ở những góc chặt cua. Cân bằng tuyệt đối trong góc cua chữ U, tăng tốc mạnh mẽ nhanh chóng và phanh gấp với quãng phanh rất ngắn nhờ vào hoạt động rất tốt của hệ thống phanh. Buổi trải nghiệm vô tình trong tiết trời mưa bởi áp thấp nhiệt đới càng tăng lên sự thú vị, khi chiếc F-Pace sẽ tự hoạt động ở chế độ dẫn động bốn bánh liên tục để tăng hiệu suất bám đường cũng như ổn định, vì bình thường xe chỉ hoạt động một cầu và khi gặp mặt đường xấu thì hệ thống AWD mới hoạt động.

jaguar-the-art-of-performance-tour14 (Copy)Tại The Art of Performance Tour đáng chú ý nhất là bài chạy Smart Cone sáng tạo của Jaguar – nơi đo lường kĩ năng lái xe của người lái và khai thác tính năng xử lý nhanh nhạy, chính xác của chiếc xe trong điều kiện chạy ở tốc độ cao qua những khúc cua thử thách phản ứng nhanh nhạy của người chạy theo hướng dẫn của các trụ báo giao thông thông minh tạo bất ngờ và phản ứng cho người lái để trải nghiệm, tuy nhiên do trục trặc kỹ thuật nên hệ thồng chưa đưa vào vận hành và sẽ sớm có mặt trong những ngày tới. Ban tổ chức đã thay thế bằng một mô hình tương tự, mang lại nhiều thử thách và kỹ năng cho người lái để phản ứng thật nhanh vì có tính giờ chạy. Được lấy cảm hứng từ trò chơi rèn luyện sự nhanh nhạy có tên là ‘Batak’, Smart Cone sẽ tạo ra những đường đua không thể đoán trước với nhiều lựa chọn khác nhau.

 The Art of Performance Tour là một nền tảng tuyệt vời cho chúng tôi để giới thiệu sự hồi sinh của một loạt những mẫu xe Jaguar. Đây là một cơ hội hiếm hoi để thúc đẩy thế hệ Jaguar mới của chúng tôi đến với giới hạn mới và chúng tôi thực sự rất vui mừng được mang sự kiện này đến Việt Nam.” – Ông Robin Colgan, Giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Mọi người đều được chào đón đến và trải nghiệm hiệu suất cùng thiết kế ấn tượng của Jaguar trong suốt sự kiện.”

jaguar-the-art-of-performance-tour18 (Copy)Sự kiện có sự tham gia của các mẫu xe sedan của Jaguar như XF với các phiên bản Pure và Prestige, mẫu xe XJL phiên bản XJ kéo dài và mẫu SUV đầu tiên của Jaguar đó là F-Pace với phiên bản Prestige. Jaguar XF với các phiên bản Pure và Prestige sở hữu động cơ xăng, 2.0L Si4, 4 xi-lanh, hộp số tự động 8 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng, khả năng tăng tốc từ 0-100km trong vòng 7 giây, công suất cực đại 240 mã lực, mô-men xoắn cực đại 340Nm, tốc độ tối đa 248km/h. Giá bán tiêu chuẩn (chưa bao gồm tùy chọn) cho phiên bản XF Pure và Prestige có giá lần lượt từ 2,5 tỷ đồng và 2,7 tỷ đồng.

Jaguar F-Pace với phiên bản Prestige sở hữu động cơ xăng, 3.0L V6 Supercharged, 6 xi-lanh, hộp số, hộp số tự động 8 cấp tích hợp lẫy chuyển số trên vô lăng, khả năng tăng tốc từ 0-100km trong vòng 5,8 giây, công suất cực đại 340 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450Nm, tốc độ tối đa 250km/h. Giá bán tiêu chuẩn (chưa bao gồm tùy chọn) cho phiên bản F-Pace Prestige có giá từ 3,5 tỷ đồng.

 Quốc Huy

Có Thể bạn Quan Tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.